HD-SIM 11 số được đẩy giá “chót vót” trước ngày chuyển đổi mã mạng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

SIM 11 số được đẩy giá “chót vót” trước ngày chuyển đổi mã mạng

Không lâu sau khi bộ TT&TT công bố kế hoạch chuyển thuê bao di động 11 số thành 10 số, thị trường SIM số đẹp lập tức sôi động trở lại. Giá bán SIM 11 số được giới buôn đẩy giá lên cao chót vót, đặc biệt là các số đẹp như ngũ quý, lục quý, số lặp, số tiến…

Theo Vietnamnet, thị trường SIM số đẹp đang có sự biến động mạnh sau khi thông tin chính thức về việc rút gọn loại sim 11 số xuống chỉ còn 10 số bằng các đầu số mới. Theo đại diện một chủ cửa hàng SIM, giá thuê bao 11 số tăng mạnh từ 50-70% và cực kỳ khan hàng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Mới đây, giới buôn SIM tiếp tục xôn xao khi một chủ buôn SIM số đẹp công bố mức giá mới với loại SIM này. Nhiều SIM có giá lên tới gần 10 tỷ. Đơn cử SIM 08x.9999999 được rao bán lên tới 9,8 tỷ đồng, SIM 03x.9999999 có giá 8,8 tỷ đồng, 03x.7777777 giá khoảng 3 tỷ, một số SIM khác giá trên 2 tỷ đồng như 08xx.999999, 0x32.999999,…

Lý giải về mức giá khủng như vậy, đại lý SIM cho rằng, thời điểm này mua lục 9 ở ngưỡng giá chỉ bằng 1/2 so với 09 là quá hợp lý. Mà điều quan trọng là ai ai cũng muốn có Lục đỉnh mà thị trường lại không có hàng.

SIM 11 số được đẩy giá lên cao chót vót trước ngày chuyển đổi mã mạng.

Trước đó, người đàn ông này cũng từng gây xôn xao trên mạng xã hội khi giao dịch thành công 2 chiếc SIM 016.5555.5555 và 012.5555.5555 có giá 9 tỷ đồng và trao ngay bằng tiền mặt trong không gian một nhà hàng.

Trên một số diễn đàn về SIM số đẹp nhận định, thuê bao của VinaPhone sẽ tăng giá mạnh nhất do bắt được số đuôi hợp với đầu số mới. Nhà mạng này có được đầu số 08X, được đánh giá là đẹp nhất trong 4 đầu số rút gọn, giá tăng sẽ gấp 5-6 lần hiện nay. Ngoài việc chuyển đổi mã mạng 012x sang 08x cho các thuê bao hiện hữu, thời gian tới, hàng triệu khách hàng mới sẽ có cơ hội tiếp tục tiếp cận hoà mạng đầu số 0889.

Giá trung bình SIM 11 số đẹp của MobiFone đã tăng khoảng 30-40% và dự kiến sẽ tiếp tục tăng khi việc chuyển đổi hoàn thành.

Theo báo Kinh tế & Đô thị, một năm trước, khi có thông tin bộ TT&TT sẽ chuyển từ thuê bao 11 số thành 10 số, giới buôn SIM đã rục rịch gom mua SIM 11 số đẹp với mức giá vài triệu đồng/SIM chờ sau ngày chuyển đổi sẽ tăng giá bán kiếm lời.

Tuy nhiên, do kế hoạch bị chậm triển khai so với dự kiến, thậm chí còn có tin đồn SIM 11 số sẽ không về 10 số nữa, khiến nhiều đại lý sốt ruột bán thanh lý SIM 11 số để cắt lỗ, chỉ những chủ buôn vốn dày thì vẫn kiên nhẫn ôm hàng chờ đợi.

“Cuối cùng thì cũng chờ được đến ngày công bố kế hoạch chuyển đổi, từ nay tới ngày 15/9, SIM 11 số đẹp sẽ có giá lên tới hàng trăm triệu đồng, thậm chí hàng tỷ đồng”, anh Nguyễn Bình, chủ đại lý SIM trên phố Kim Mã không giấu nổi niềm vui của mình.

Ví dụ, số thuê bao 01999595959 mua vào thời điểm tháng 8/2015, có giá 8 triệu đồng, nhưng từ khi có thông tin chuyển đổi về 10 số thì SIM này được chào bán với giá gần 500 triệu đồng, báo Kinh tế & Đô thị cho hay.

Theo đúng kế hoạch thì 15/9 tới đây là thời điểm bắt đầu chuyển đổi đầu số dành cho người tiêu dùng. Trong giai đoạn tiếp theo, nhà mạng này đang chuẩn bị lên kế hoạch và thông tin đến khách hàng sớm nhất để thực hiện việc chuyển đổi tốt nhất có thể.

Đ.V (Tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

SIM 11 số được đẩy giá “chót vót” trước ngày chuyển đổi mã mạng

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di rượu cồn, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện. Tin chạy sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện sứ hóa ghẹo chạy thời sứ ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất hạng huơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ nổi kết tiếp với số mệnh Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè xơi say sưa, hay còn nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

SIM 11 số được đẩy giá “chót vót” trước ngày chuyển đổi mã mạng

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.