HD-Sony ra mắt XZ2 Premium không “tai thỏ”, giá 999,99 USD

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Sony ra mắt XZ2 Premium không “tai thỏ”, giá 999,99 USD

XZ2 Premium sẽ vẫn là sản phẩm trung thành với thiết kế đặc trưng của Sony đi kèm với mức giá không hề rẻ.

XZ2 Premium sẽ có mức giá khá cao.

Sony vừa chính thức công bố thời điểm ra mắt của mẫu điện thoại cao cấp Xperia XZ2 Premium sẽ là ngày 30/7 tới đây với mức giá không hề rẻ: 999,99 USD, tương đương gần 23 triệu đồng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Người dùng tại Mỹ sẽ được phép đặt hàng trước trên Amazon và Best Buy từ ngày 9/7, được tặng kèm cặp tai nghe không dây Xperia Ear Duo.

XZ2 Premium đã được kỳ vọng sẽ có mức giá hợp lý hơn nếu muốn cạnh tranh với iPhone X của Apple, tuy nhiên chi phí mà Sony yêu cầu người dùng bỏ ra đã khiến nhiều người lo ngại về doanh số khả quan của sản phẩm.

Mặc dù vậy, đây vẫn được coi là một sản phẩm cao cấp và đáng trông đợi của Sony dù hãng công nghệ này không chạy theo xu hướng mở rộng viền màn hình bằng “tai thỏ” giống các đối thủ khác.

XZ2 Premium sẽ được trang bị màn hình HDR 4K 5,8 inch, sử dụng chip Snapdragon 845, RAM 6 GB, bộ nhớ 64 GB và pin 3,540 mAh.

Đây cũng là thiết bị đầu tiên được trang bị camera kép của Sony với camera chính 19 MP và camera phụ 12 MP. Giống với các thiết bị hàng đầu khác, XZ2 Premium sẽ chạy trên nền tảng Android 8.0 Oreo mới nhất.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Sony ra mắt XZ2 Premium không “tai thỏ”, giá 999,99 USD

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ phai điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện nay. Tin phai sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa chọc phai thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng huơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ xuể kết tiếp với số phận Internet. Thậm chí cạc bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè ăn say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes tiến làm nghệ có dạng làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Sony ra mắt XZ2 Premium không “tai thỏ”, giá 999,99 USD

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.