HD-Sự phân hóa của thị trường điện thoại di động Việt Nam

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Sự phân hóa của thị trường điện thoại di động Việt Nam

Thị trường điện thoại di động Việt Nam có thể nói đang phân hóa mạnh, mảng cao cấp thuộc về Apple và Samsung, mảng trung cấp do các hãng Trung Quốc chiếm lĩnh còn các dòng điện thoại đình đám một thời như Sony, LG, Nokia dần biến mất.

Bước vào các siêu thị di động lớn, người dùng có thể dễ dàng nhận ra những vị trí bắt mắt nhất đều được dành cho các hãng di động mới nổi như Vivo, Oppo, Huawei. Trong khi đó sản phẩm của các hãng smartphone nổi tiếng một thời như LG, Nokia, HTC, Sony dần khuất bóng.

Nguyên nhân đầu tiên là do các hãng này có quá ít sản phẩm mới ra mắt, thậm chí có hãng như LG suốt 2 năm nay không trình làng smartphone mới nào. Còn HTC thì trong giai đoạn phát triển mạnh hồi năm 2014, hãng này tung ra tới 13 mẫu smartphone mới. Trong khi từ đầu năm 2018 cho đến nay HTC vẫn chưa có sản phẩm nào bán ra tại thị trường Việt Nam.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Sony chỉ có một số sản phẩm bán tại Việt Nam là XZ 2, Xperia L2, bộ đôi XA 2 và XA2 Ultra với số lượng hạn chế. Công ty nghiên cứu thị trường GfK đã thống kê và cho biết thị phần của Sony tại thị trường smartphone Việt Nam chỉ còn 2,4% vào năm 2017.

Đối lập là Oppo, Vivo và Huawei hiện đang chiếm lần lượt 19,4 – 2,4 – 2,3% thị phần và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng lên trong năm nay.

Với việc các hãng di động mới nổi của Trung Quốc cập nhật xu hướng nhanh nhạy, đánh mạnh vào giá và đầu tư lớn vào thương hiệu đã khiến cho các nhà sản xuất smartphone truyền thống vốn cải tiến chậm chạp rơi vào tình trạng lao dốc.

Cuộc sống số - Sự phân hóa của thị trường điện thoại di động Việt Nam

Các hãng smartphone mới nổi của Trung Quốc đang chiếm lĩnh phân khúc tầm trung.

Phân khúc smartphone cao cấp ở Việt Nam hiện nay được xem như sân chơi riêng của Samsung và Apple. Những tên tuổi truyền thống có rất ít sản phẩm để cạnh tranh ở phân khúc này trong khi các hãng smartphone mới nổi đến từ Trung Quốc lại tỏ ra chưa đủ sức. Oppo từng phải bỏ dòng cao cấp N và Find, Huawei cũng không bán các sản phẩm cao cấp tại Việt Nam.

Thay vào đó, các hãng mới nổi này tập trung vào phân khúc tầm trung với nhiều sản phẩm được ra mắt từ đầu năm tới nay, đa phần học theo Apple với thiết kế tai thỏ nổi tiếng. Có thể thấy, so với thời kỳ thịnh vượng cách đây khoảng 5 năm thì thị trường di động Việt Nam hiện nay đang dần đánh mất sự đa dạng mà trở nên phân hóa rõ ràng hơn.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Sự phân hóa của thị trường điện thoại di động Việt Nam Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến tiến đánh nghệ trớt điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện thời . Tin trớt sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện phứa hóa thục trớt thời phứa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất ngữ khuơ học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi của sẽ nhằm kết tiếp chuyện với căn số Internet. Thậm chí cạc buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè măm say sưa, hay còn nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes tiến tiến đánh nghệ có dạng làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Sự phân hóa của thị trường điện thoại di động Việt Nam và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.