HD-TeenSafe gặp lỗ hổng bảo mật lớn, khách hàng nguy cơ lộ Apple ID

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai TeenSafe gặp lỗ hổng bảo mật lớn, khách hàng nguy cơ lộ Apple ID

Ứng dụng giám sát con cái nổi tiếng TeenSafe bị phát hiện rò rỉ hàng ngàn thông tin về tài khoản và mật khẩu Apple ID của người dùng.

Cuộc sống số - TeenSafe gặp lỗ hổng bảo mật lớn, khách hàng nguy cơ lộ Apple ID

TeenSafe bị chỉ trích là ứng dụng làm suy giảm sự tin tưởng giữa cha mẹ và con cái.

Các bậc phụ huynh sử dụng dịch vụ giám sát con cái TeenSafe có thể bị rò rỉ thông tin cá nhân khi ứng dụng ứng dụng này được cho là gặp nhiều lỗ hổng về bảo mật, tờ Mashable đưa tin.

Theo báo cáo của ZDNet, hai trong số các máy chủ của công ty được lưu trữ trên dịch vụ đám mây của Amazon hoàn toàn không được bảo vệ bằng mật khẩu, đồng nghĩa với việc tài khoản của hàng nghìn bậc cha mẹ và con cái của họ có khả năng bị phơi bày công khai.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

TeenSafe là ứng dụng cho phép các bậc phụ huynh theo dõi mọi đoạn hội thoại của con cái, xem lịch sử trang web, nhật ký cuộc gọi, danh bạ và ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm cả tin nhắn trên WhatsApp và Kik, được cài đặt trên các thiết bị iPhone hoặc Android.

Trước khi Tinder cấm người dùng dưới 18 tuổi hai năm trước, TeenSafe thậm chí còn cho phép cha mẹ theo dõi hoạt động của con họ trong ứng dụng hẹn hò nổi tiếng này.

Được phát hiện bởi chuyên gia bảo mật Robert Wiggins, một máy chủ của TeenSafe chứa 10.200 bản ghi trên cơ sở dữ liệu, trong đó chứa email chính được sử dụng để đăng ký tài khoản TeenSafe, cũng như địa chỉ email đăng ký Apple ID của người sử dụng.

Thậm chí, trong số dữ liệu này còn có tên thiết bị và mật khẩu Apple ID, đồng nghĩa với việc kẻ gian hoàn toàn có đủ cơ sở dữ liệu để sử dụng tài khoản bất chính.

Mặc dù không có nội dung nào như ảnh, tin nhắn hoặc dữ liệu vị trí của người dùng trên máy chủ của Teen Safe bị rò rỉ, nhưng hiện vẫn chưa rõ các máy chủ ghi các loại dữ liệu này có được bảo vệ hay không.

TeenSafe đã tắt một trong các máy chủ sau khi được cảnh báo về lỗ hổng của ZDNet, và nói rằng đã “bắt đầu cảnh báo cho khách hàng về nguy cơ trên”.

Ứng dụng giám sát tuổi teen nổi tiếng TeenSafe thường xuyên bị chỉ trích vì làm suy giảm sự tin tưởng giữa cha mẹ và con cái và khiến trẻ em mất đi bản năng tự lập. Bất chấp những điều trên, TeenSafe hiện vẫn có hơn 1 triệu người dùng ở Mỹ.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm TeenSafe gặp lỗ hổng bảo mật lớn, khách hàng nguy cơ lộ Apple ID Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ đi điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời . Tin đi sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, chước hay sử dụng… Hiện phứa hóa thuộc làu đi thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực huê học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ đặt kết tiếp kiến với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè hốc say sưa, hay đương nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm TeenSafe gặp lỗ hổng bảo mật lớn, khách hàng nguy cơ lộ Apple ID và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.