HD-Thủ tướng Australia “phàn nàn” vì không được xem World Cup

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Thủ tướng Australia “phàn nàn” vì không được xem World Cup

Thủ tướng Malcolm Turnbull đã lên Twitter phàn nàn với đơn vị nắm bản quyền World Cup vì đường truyền tín hiệu quá kém, khiến ông không thể xem bóng đá.

Một câu chuyện khá thú vị đã xảy ra ở một quốc gia có hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại như Australia khi người đứng đầu đất nước phải lên Twitter phàn nàn vì ông không thể xem World Cup.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull.

Trong bài đăng gần đây trên trang cá nhân, Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull đã tỏ ra không hài lòng về đường truyền phát trực tuyến các trận đấu World Cup với Optus – đơn vị giữ bản quyền phát sóng trong nước.

Trên Twitter, Thủ tướng Turnbull cho biết ông đã nói chuyện với giám đốc điều hành của công ty là Allen Lew, người đã trấn an ông rằng vấn đề sẽ được khắc phục vào tối ngày 18/6.

Nhiều người sẽ cảm thấy kỳ lạ khi một lãnh đạo hàng đầu của đất nước phải quan tâm đến vấn đề nhỏ nhặt này, nhưng trên thực tế động thái của Thủ tướng Turnbull xuất phát từ sự phàn nàn ngày càng nhiều đến từ người dùng – những người không thể thưởng thức các trận bóng một cách trọn vẹn vì đường truyền nhập nhằng.

Trước đây, bản quyền World Cup tại Australia được nắm bởi đài truyền hình SBS và phát trên đường truyền tín hiệu mặt đất. Nhưng năm nay, Optus Sport lại sử dụng internet để truyền trực tuyến các trận đấu và những sự cố về tín hiệu đã liên tục xảy ra.

Trong một tuyên bố mới nhất, giám đốc điều hành Allen Lew đã lên tiếng xin lỗi và hứa hẹn đường truyền mạng sẽ ổn định hơn.

Công ty giải thích rằng một số khách hàng xem trận đấu qua ứng dụng Optus Sport, trên một số thiết bị nhất định của các nhà mạng khác nhau sẽ gặp phải sự cố trong lúc tải về bộ đệm.

“Optus đã thực hiện các giải pháp có thể để cải thiện trải nghiệm của những khách hàng này. Chúng tôi tin rằng phần lớn người xem không bị ảnh hưởng và có trải nghiệm xem tốt”, Optus giải thích trên Twitter.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Thủ tướng Australia “phàn nàn” vì không được xem World Cup

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ béng điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện. Tin béng sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa trêu chọc béng thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu huê học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi hạng sẽ đặng kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí danh thiếp tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè háp say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Thủ tướng Australia “phàn nàn” vì không được xem World Cup

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.