HD-Thực hư thông tin VTV mua thành công bản quyền World Cup 2018

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Thực hư thông tin VTV mua thành công bản quyền World Cup 2018

Giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh chỉ còn gần 3 tuần nữa là khởi tranh, nhưng tới nay Việt Nam vẫn chưa có thông tin chính thức về việc có hay không bản quyền phát sóng các trận đấu World Cup.

Sáng 28/5, theo thông tin báo Giao Thông đăng tải, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký biên tập Đài Truyền hình Việt Nam nói: “Mọi việc vẫn đang trong quá trình đàm phán. Do chưa thể chắc chắn được gì nên chưa thể đưa ra thông báo tới khán giả”.

Ông Nguyễn Thành Lương, Phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam thì chia sẻ với Zing.vn rằng: thông tin Việt Nam đã mua thành công bản quyền World Cup là không chính xác.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cụ thể, ông Lương cho hay không có việc VTV đã mua thành công bản quyền World Cup 2018 và cũng không có con số giá trị hợp đồng là 8 triệu USD.

Cũng theo ông Lương, thông tin không chuẩn xác về đàm phán thành công đã ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình đàm phán mua bản quyền truyền hình World Cup 2018 giữa VTV và đối tác.

Vị lãnh đạo VTV nói thêm, quá trình đàm phán đang gặp khó là do giá mà đối tác đưa ra quá cao so với khả năng của đơn vị.

Cuộc sống số - Thực hư thông tin VTV mua thành công bản quyền World Cup 2018

Có nguồn tin cho rằng, VTV mua thành công bản quyền World Cup 2018.

Tuy nhiên, dẫn lời nguồn tin từ VTV, một tờ báo lớn trong nước đã khẳng định đơn vị này đã đàm phán mua thành công bản quyền World Cup 2018 từ đối tác Infront Sports & Media và có quyền phát sóng đầy đủ 64 trận đấu của giải đấu này.

Theo báo Giao Thông, liên tiếp có những nguồn tin khác nhau cho hay Việt Nam đã sở hữu bản quyền truyền hình đang thực sự đẩy khán giả vào một ma trận. Ban đầu là việc trên facebook cá nhân của nhà báo – BLV Trương Anh Ngọc, đã có tin xác nhận VTV hoàn tất thương vụ World Cup. Sau đó, tới lượt một BLV nổi tiếng khác là Vũ Quang Huy cũng khẳng định “Hiện Việt Nam đã có bản quyền rồi” nhưng sẽ đợi tới “phút 89” mới công bố.

Cũng theo báo Giao Thông, VTV dù chưa xác nhận có bản quyền hay không, cũng đã bắt đầu khởi động chương trình Nóng cùng FIFA World Cup 2018. Khâu tuyển nữ diễn viên đóng vai đại diện cho 32 đội bóng đang được triển khai.

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Thực hư thông tin VTV mua thành công bản quyền World Cup 2018 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ phai điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện thời . Tin phai sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực kì hóa trêu chòng phai thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ huơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ xuể kết tiếp tục với số Internet. Thậm chí danh thiếp nép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè thang say sưa, hay còn nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Thực hư thông tin VTV mua thành công bản quyền World Cup 2018 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.