HD-Tiềm năng phát triển của nền tảng HTML5 mới

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Tiềm năng phát triển của nền tảng HTML5 mới

Internet đã thay đổi rất nhiều trong vòng 1 thập kỷ qua, trong đó có "công sức" rất lớn của ngôn ngữ HTML5. Tuy nhiên theo các chuyên gia, tiềm năng của ngôn ngữ này là rất to lớn và sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

HTML5 – ngôn ngữ lập trình được ra đời cuối năm 2012 và là bản nâng cấp của HTML và HTML4 trước đây. Kể từ khi xuất hiện, HTML5 ngày càng được nhiều coder sử dụng phổ biến như một ngôn ngữ lập trình chính.

HTML – “HyperText Markup Language” là một trong những yếu tố quan trọng nhất của World Wide Web (www.). Nó được sử dụng để mô tả một trang web trông như thế nào về mặt hình thức, tuỳ theo sự sáng tạo của lập trình viên.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

HTML5 đã giúp cho các nhà phát triển (coder) website, ứng dụng (app), game, trình duyệt,… xây dựng được nhiều sản phẩm tốt hơn và trở nên tối ưu hơn khi hoạt động trên các thiết bị phần cứng. Ở thời điểm hiện tại, các trình duyệt phổ biến như Chrome, Firefox, Opera, IE đều hỗ trợ nền tảng HTML5.

Cuộc sống số - Tiềm năng phát triển của nền tảng HTML5 mới

Game là sản phẩm rất thành công nhờ HTML5.

Ngôn ngữ này cũng là chìa khóa cho sự phát triển của ngành game toàn cầu. Theo thống kê, game được lập trình từ ngôn ngữ HTML5 thu hút được 47% người dùng khi họ chơi trò chơi trên thiết bị di động. Trong 2017, các game từ nền tảng HTML5 do các lập trình viên Trung Quốc xây dựng đã cán mốc doanh thu hơn 10 tỉ nhân dân tệ trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, HTML5 cũng còn những hạn chế khiến cho nó chưa phát triển xứng tầm với tiềm năng. Chẳng hạn như hiện chưa có “phương thức thanh toán” chung cho toàn bộ các ngành nghề khi sản phẩm của các nhà phát triển có dùng đến ngôn ngữ HTML5. Ngoài ra cũng chưa có cơ chế để đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến các sản phẩm được xây dựng từ HTML5.

Startup Egretia (một đội ngũ phát triển) vừa công bố hợp tác cùng tập đoàn công nghệ Egret Technology để tìm ra giải pháp mới cho HTML5. Dự án này sẽ xây dựng nền tảng dành cho HTML5 với tên gọi “Blockchain Egretia” để giải quyết những khuyết điểm của HTML5 ở thời điểm hiện tại.

HTML5 hoạt động trên nền tảng Blockchain Egretia sẽ có những ưu điểm như dễ dàng xây dựng, tuỳ biến mã code HTML5, hỗ trợ đa nền tảng ngôn ngữ như: JavaScript, TypeScript, HTML, CSS, Node.js, C#, Go, C++, AngularJS, React,…

Ngoài ra nó còn giúp nhà phát triển ứng dụng dễ dàng cung cấp giải pháp và dịch vụ liên quan đến HTML5 trên nền tảng blockchain cho người dùng, cho các nhà cung cấp nội dung, các kênh truyền hình và các nhà quảng cáo. Thậm chí, các cá nhân hay tổ chức có thể dễ dàng xây dựng một hệ sinh thái hoàn hảo dựa trên nền tảng HTML5 của Blockchain Egretia.

Cuộc sống số - Tiềm năng phát triển của nền tảng HTML5 mới (Hình 2).

Người dùng sẽ có nhiều lợi ích với HTML5 trên nền tảng Blockchain Egretia.

Với người dùng, Blockchain Egretia giúp chống gian lận, minh bạch hoá các hành vi của người dùng, bảo mật cực cao thông qua nhiều giải pháp công nghệ. Ẩn danh và mã hoá cơ chế của người dùng để đảm bảo sự riêng tư.

Nó còn có tác dụng giúp tránh trùng lập, giả danh account trên tất cả các trò chơi, ứng dụng khi tham gia nền tảng Blockchain Egretia thông qua công nghệ xác thực ID (KYC). Có địa chỉ ví Blockchian riêng để lưu giữ tài sản vĩnh viễn khi đã sở hữu, tài sản không thể mất đi ngay khi nhà phát triển dừng hoạt động.

Được biết, vào ngày 26/5 tới đây, startup Egretia sẽ tiến hành gọi vốn từ các nhà đầu tư lẻ trên toàn cầu theo hình thức ICO để tiến hành xây dựng Blockchain với tên gọi Egretia.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Tiềm năng phát triển của nền tảng HTML5 mới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ dận điện thoại di đụng, máy tính nết bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa thọc dận thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ nổi kết tiếp tục với số Internet. Thậm chí danh thiếp ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè thang say sưa, hay còn nằm ườn trên thần sofa xem TV. Yes làm nghệ có dạng làm cho cá sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tiềm năng phát triển của nền tảng HTML5 mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.