HD-Tiếng xấu đồn xa, Huawei gửi “tâm thư” giải thích với Australia

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Tiếng xấu đồn xa, Huawei gửi “tâm thư” giải thích với Australia

Sau những bê bối gần đây liên quan đến bảo mật, Huawei tiếp tục bị chỉ trích là có "âm mưu" đưa quyền kiểm soát cơ sở hạ tầng của Australia vào tay Bắc Kinh.

Huawei bị Mỹ coi là đối tượng gây ra mối đe dọa về an ninh.

Huawei đang nỗ lực không biết mệt mỏi để lấy lại hình ảnh của mình trên toàn cầu, sau những bê bối liên quan đến vấn đề bảo mật mà công ty này bị Mỹ cáo buộc gần đây.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Công ty viễn thông Trung Quốc vừa gửi một bức thư ngỏ cho chính quyền Australia để trấn an những ý kiến gần đây cho rằng: Nếu Huawei được phép tham gia triển khai 5G tại quốc gia này, quyền kiểm soát cơ sở hạ tầng của Australia có thể rơi vào tay Bắc Kinh.

Bức thư ngỏ được viết bởi Chủ tịch Huawei Australia John Lord và hai thành viên hội đồng quản trị. Bức thư chỉ ra rằng Huawei có đầu tư mạng lưới 5G ở Anh và New Zealand, điều này đồng nghĩa với việc các hoạt động triển khai viễn thông sắp tới sẽ “tốt và an toàn” cho Australia.

Đây không phải là lần đầu tiên Huawei gặp rắc rối khi làm ăn với Chính phủ Úc. Năm 2012, công ty này đã bị cấm tham gia vào dự án Mạng lưới băng thông rộng quốc gia trị giá 38 tỷ AUD. Phía Australia hiện đã từ chối bình luận về bức thư nói trên, theo Reuters.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Tiếng xấu đồn xa, Huawei gửi “tâm thư” giải thích với Australia

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ dận điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây chừ. Tin dận sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, phương kế hay sử dụng… Hiện phứa hóa thọc dận thời phứa ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mức môn học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ xuể kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí danh thiếp tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè đớp say sưa, hay đương nằm ườn trên thần linh sofa xem TV. Yes công nghệ có dạng làm cho cá sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Tiếng xấu đồn xa, Huawei gửi “tâm thư” giải thích với Australia

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.