HD-Tiếp tục hơn 3 triệu người dùng Facebook bị lộ dữ liệu cá nhân

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Tiếp tục hơn 3 triệu người dùng Facebook bị lộ dữ liệu cá nhân

Theo các báo cáo được công bố trên tạp chí New Scientist, một ứng dụng rắc nghiệm tính cách bản thân được tạo ra bởi các nhà nghiên cứu đã để lộ dữ liệu cá nhân của hơn 3 triệu người dùng Facebook.

Ứng dụng để lộ thông tin cá nhân có tên “myPersonality”, được tạo ra bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Cambridge. Bài kiểm tra này được thực hiện bởi hơn 6 triệu người và một lượng lớn trong số họ đã chia sẻ dữ liệu Facebook với các nhà nghiên cứu.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cuộc sống số - Tiếp tục hơn 3 triệu người dùng Facebook bị lộ dữ liệu cá nhân

Sự cố lần này có nhiều nét tương đồng với vụ rò rỉ thông tin gần đây của Facebook. Ảnh: CNET.

Dữ liệu này cùng với kết quả bài kiểm tra đã được cung cấp cho một nhóm các nhà nghiên cứu ở cả trong và ngoài Đại học Cambridge.

Facebook đã gỡ bỏ ứng dụng myPersonality như một phần trong nỗ lực tìm ra các ứng dụng vi phạm chính sách bảo mật dữ liệu của công ty. Nhưng sự việc vẫn là một điểm đen lớn gây ảnh hưởng không nhỏ cho mạng xã hội, vốn đã bị chỉ trích vì không thể bảo vệ dữ liệu người dùng.

Phó chủ tịch đối tác sản phẩm Ime Archibong cho biết Facebook đang làm việc trên các công cụ để bổ sung tính năng thông báo cho người dùng biết dữ liệu có bị các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba sử dụng sai mục đích hay không.

Phong Linh (tổng hợp)

Nguồn video: VTC News

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Tiếp tục hơn 3 triệu người dùng Facebook bị lộ dữ liệu cá nhân Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ phắt điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện thời . Tin phắt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa trêu chòng phắt thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ huơ học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ thắng kết tiếp với mệnh Internet. Thậm chí cạc tấm tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè thang say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes công nghệ có trạng thái làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tiếp tục hơn 3 triệu người dùng Facebook bị lộ dữ liệu cá nhân và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.