HD-Tín đồ iPhone sắp có cơ hội sở hữu nhiều màu mới “nổi bần bật”

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai

Tín đồ iPhone sắp có cơ hội sở hữu nhiều màu mới “nổi bần bật”

Nếu không tính iPhone SE, dưới thời của Tim Cook, iPhone đã có thêm 2 màu sắc đỏ và hồng. Giờ đây rất có thể đó sẽ là những gam áo mới xanh, vàng, hồng nổi bật.

Apple đang lên kế hoạch về các màu sắc mới cho mẫu iPhone màn hình LCD của năm 2018. Đây là một trong số 3 mẫu điện thoại được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 9 của năm nay.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo nhà phân tích Jun Zhang, Apple sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhóm khách hàng trẻ thông qua nhiều sự lựa chọn khác nhau về màu sắc. Trong đó bao gồm cả những màu sắc nổi bật như xanh, vàng, hồng. Rất có thể, iPhone 5C chính là nguồn cảm hứng cho mẫu điện thoại sắp sửa được phát hành của táo khuyết.

Nhà phân tích Jun Zhang cũng cho rằng, việc cung cấp các tùy chọn màu sắc rực rỡ cho iPhone xuất phát từ hai lý do. Thứ nhất đến từ việc thay đổi khách hàng mục tiêu của táo khuyết. Đối tượng này sẽ không còn bị giới hạn ở mức giá cao. Thay vì vậy, đó sẽ là nhóm khách hàng trẻ hơn, những người thích độ tùy biến cao hơn nên lựa chọn các màu sắc sống động.

Ở lý do thứ 2, mẫu máy này chính là khoản bảo hiểm cho iPhone X và iPhone X Plus 2018. Hai mẫu điện thoại kể trên dự kiến sẽ gắn bó nhiều hơn với các gam màu trung tính.

Bên cạnh các màu sắc mới, Apple cũng có thể sử dụng các vật liệu khác nhau để chế tạo nên thiết bị của mình. Mẫu iPhone nhiều này có thể sẽ được làm bằng nhôm thay vì bằng nhựa. Điều này cho phép Apple cung cấp nhiều phiên bản màu sắc hơn mà không gặp bất kỳ rắc rối sản xuất nào. Mới đây, Apple đã loại bỏ phiên bản iPhone X (RED) do những vấn đề về mặt sản xuất.

Nếu những thông tin trên đây là chính xác, điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc xem xét chiến lược sản phẩm mới của Apple. Bên cạnh đó, động thái này cho phép Apple có thể tạo dựng thêm chỗ đứng cho iPhone SE2, ngay bên dưới những chiếc iPhone LCD 2018 đầy màu sắc.

Theo Vietnamnet

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm

Tín đồ iPhone sắp có cơ hội sở hữu nhiều màu mới “nổi bần bật”

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện thời . Tin quách sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thục quách thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực món học, kĩ tường thuật

Trong tương lai, mọi mực sẽ xuể kết tiếp chuyện với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè tớp say sưa, hay đương nằm ườn trên dốt sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm

Tín đồ iPhone sắp có cơ hội sở hữu nhiều màu mới “nổi bần bật”

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.