HD-Tình hình cập nhật thông tin thuê bao các nhà mạng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Tình hình cập nhật thông tin thuê bao các nhà mạng

Nhà mạng Vinaphone gia hạn thời gian cập nhật thông tin thuê bao đến 15/5/2018. Tuy nhiên, sau mốc thời gian trên, nhà mạng này vẫn tiếp tục cập nhật thông tin. Còn các nhà mạng khác đều không nêu mốc thời gian cập nhật thông tin thuê bao cụ thể.

Theo báo Dân trí, gần đây nhiều tin đồn rộ lên cho biết, sau ngày 15/5, VinaPhone sẽ khóa SIM vĩnh viễn các thuê bao không đi đăng ký thông tin dù đã nhận được thông báo. Tuy nhiên, trao đổi với báo chí, đại diện của nhà mạng VinaPhone cho biết không có việc khóa vĩnh viễn thuê bao như thông tin nhiều diễn đàn và mạng xã hội đề cập.

VinaPhone có lý giải rằng, trong thời điểm sau ngày 24/4/2018, rất đông khách hàng đến địa điểm giao dịch khiến cho tình trạng quá tải và nhà mạng này phải gia hạn thời gian cập nhật thông tin thuê bao đến 15/5/2018. Việc gia hạn nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc giao dịch.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tuy nhiên, sau mốc thời gian trên, nhà mạng này vẫn tiếp tục cập nhật thông tin và không có việc dừng như thông tin lan truyền gần đây. Theo một tổng đài viên của nhà mạng này, sau mốc 15/5/2018, VinaPhone sẽ tiến hành khóa SIM theo đúng quy trình thông báo của bộ Thông tin và Truyền thông(bộ TT&TT). Những người dùng nhận đủ thông báo mà không đi cập nhật sẽ bị khóa 1 chiều.

Theo thông tin báo Tiền Phong đăng tải, tại các điểm giao dịch chính thức và đại lý uỷ quyền của các nhà mạng trên địa bàn Hà Nội không còn cảnh người dân chen chúc, xếp hàng để đăng ký ảnh chân dung chính chủ. Một số nhân viên tại các điểm giao dịch tiết lộ, những ngày sát hạn 15/5 rất… nhàn vì không có quá nhiều người dân đến đăng ký ảnh chân dung chính chủ như trước đó.

Trao đổi với báo Tiền Phong, đại diện một cửa hàng giao dịch chính thức một nhà mạng cho biết, tình hình cập nhật thông tin thuê bao trong tuần qua đã bớt căng thẳng hơn những ngày đầu tiên thực tế không có gì khó hiểu vì nhà mạng này đang chia theo đợt nhắn tin cho từng nhóm khách hàng để bổ sung thông tin để quản lý tốt hơn và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, sau hạn 24/4 vừa qua, trước tình trạng “vỡ trận” của một số điểm giao dịch lớn dẫn đến việc các nhà mạng phải mở thêm các kênh như thông qua website, ứng dụng trên mobile nên đã giảm tải rất nhiều. Đó cũng chính là lý do mà nhiều địa điểm giao dịch đang giảm khách đến bổ sung thông tin.

Cuộc sống số - Tình hình cập nhật thông tin thuê bao các nhà mạng

Trong đợt gia hạn 24/4, các thuê bao sử dụng mạng ùn ùn kéo đến điểm giao dịch để cung cấp thông tin thuê bao.

Đưa tin về vấn đề này, Vov.vn thông tin, đến thời điểm hiện tại, các nhà mạng chưa có thêm bất cứ thông tin gì về việc có cắt thuê bao sau thời hạn 15/5 hay hạn cuối để khách hàng bổ sung thông tin thuê bao là khi nào?

Trước đó, tại cuộc họp giao ban quản lý Nhà nước của bộ TT&TT diễn ra tuần trước, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn yêu cầu các nhà mạng thực hiện nghiêm việc bổ sung thông tin theo Nghị định 49/2017/NĐ/CP.

Tại cuộc họp đó, MobiFone cũng cho hay, mạng này còn khoảng 2 triệu thuê bao chưa hoàn thiện thông tin cá nhân.

Theo đại diện cục Viễn thông, bộ TT&TT, đến nay vẫn chưa có số liệu thống kê về số thuê bao chưa đúng thông tin cá nhân. Trong thời gian tới, các nhà mạng sẽ có thống kê và báo cáo với cục Viễn thông.

Về việc khóa liên lạc một chiều, đại diện cục Viễn thông cho biết sẽ thực hiện theo đúng Nghị định 49, cụ thể với thuê bao di động có thông tin thuê bao không đúng quy định, nhà mạng phải thông báo liên tục trong ít nhất 5 ngày, mỗi ngày ít nhất một lần yêu cầu cá nhân, tổ chức thực hiện lại việc giao kết hợp đồng theo mẫu, điều kiện giao dịch chung.

Trường hợp cá nhân, tổ chức không thực hiện theo yêu cầu, tạm dừng cung cấp dịch vụ viễn thông một chiều sau 15 ngày kể từ ngày đầu tiên gửi thông báo đồng thời thông báo thuê bao sẽ bị tạm dừng cung cấp dịch vụ viễn thông hai chiều sau 15 ngày tiếp theo nếu không thực hiện.

Nhà mạng sẽ tạm dừng cung cấp dịch vụ viễn thông hai chiều sau 15 ngày kể từ ngày tạm dừng cung cấp dịch vụ viễn thông một chiều đồng thời thông báo thuê bao sẽ được thanh lý hợp đồng, chấm dứt cung cấp dịch vụ viễn thông sau 30 ngày tiếp theo nếu không thực hiện.

Trường hợp sau 30 ngày kể từ ngày tạm dừng cung cấp dịch vụ viễn thông hai chiều, cá nhân, tổ chức vẫn không thực hiện cập nhật thông tin thuê bao sẽ bị thanh lý hợp đồng, chấm dứt cung cấp dịch vụ viễn thông.

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Tình hình cập nhật thông tin thuê bao các nhà mạng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ đi điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây chừ. Tin đi sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện bừa hóa thục đi thời bừa ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất mực tàu hoa học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi mực tàu sẽ để kết tiếp kiến với số phận Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tớp say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cá sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tình hình cập nhật thông tin thuê bao các nhà mạng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.