HD-Trí tuệ nhân tạo dự đoán Đức-Brazil đối đầu ở chung kết World Cup

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Trí tuệ nhân tạo dự đoán Đức-Brazil đối đầu ở chung kết World Cup

Nếu như đó là một cuộc thư hùng giữa Đức và Brazil thì đây sẽ là một bữa tiệc bóng đá mãn nhãn đối với các fan hâm mộ.

Cuộc sống số - Trí tuệ nhân tạo dự đoán Đức-Brazil đối đầu ở chung kết World Cup

Bảng kết quả do AI dự đoán.

Robot không thể am hiểu bóng đá chuyên nghiệp, nhưng chúng chắc chắn có đủ trí tuệ để phần nào dự đoán được kết quả của một giải đấu lớn.

Khi FIFA World Cup khởi tranh, công ty công nghệ Unanimous AI của San Francisco đã sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để dự đoán kết quả của giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

“Những dự đoán được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ AI swarm”, Louis Rosenberg, người sáng lập và là CEO của Unanimous AI, nói với Digital Trends.

“Công nghệ này sử dụng một sự kết hợp độc đáo giữa những hiểu biết của con người và các thuật toán của trí thông minh nhân tạo, dẫn đến một hệ thống tổng hợp ưu thế của cả con người và robot”.

Sau quá trình làm việc, AI của công ty đã cho bảng kết quả cuối cùng khá hợp lý đối với nhiều nhà quan sát bóng đá.

Theo đó, đương kim vô địch Đức sẽ là đội có khả năng lớn nhất để bảo vệ danh hiệu của mình trong giải đấu năm nay, với 20,39% dành chiến thắng ở trận chung kết.

Đứng sau đó lần lượt là các đối thủ sừng sỏ khác như Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Argentina. Trong khi một số cái tên đầy tham vọng của năm nay như Bồ Đào Nha và Anh vẫn không được đánh giá cao.

Kết quả này sẽ được nhiều người trông đợi cho đến ngày 15/7, khi trận chung kết World Cup 2018 diễn ra trên đất Nga. Và nếu như đó là một cuộc thư hùng giữa Đức và Brazil thì đây sẽ là một bữa tiệc bóng đá mãn nhãn đối với các fan hâm mộ.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Trí tuệ nhân tạo dự đoán Đức-Brazil đối đầu ở chung kết World Cup Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đánh nghệ dận điện thoại di cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện phứa hóa xọc dận thời phứa ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ huơ học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ đặt kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tạo vật say sưa, hay còn nằm ườn trên ngu sofa xem TV. Yes tiến đánh nghệ có trạng thái làm cho cá sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Trí tuệ nhân tạo dự đoán Đức-Brazil đối đầu ở chung kết World Cup và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.