HD-Trong tương lai Face ID sẽ được quét bằng mạch máu

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Trong tương lai Face ID sẽ được quét bằng mạch máu

Những hình ảnh mới đây về một bằng sáng chế của Apple cho thấy, họ đang phát triển một hệ thống Face ID cao cấp hơn khi có thể đọc được cấu trúc mạch máu trên cơ thể người.

Cuộc sống số - Trong tương lai Face ID sẽ được quét bằng mạch máu

Apple đang nỗ lực để làm cho nền tảng bảo mật sinh trắc học Face ID (đã được áp dụng trên iPhone X) của mình ngày càng trở nên an toàn hơn. Họ vừa được trao một bằng sáng chế cho thấy sự phát triển vượt bậc của công nghệ này. Bằng sáng chế “Hình ảnh tĩnh mạch bằng cách sử dụng phát hiện bức xạ xung” mới được công bố bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ.

Cách hoạt động của nó được mô tả khá phức tạp. Tuy nhiên, về cơ bản nó là một hệ thống có thể quét và phân tích các mạch máu bên dưới bề mặt da của người dùng. Nó sử dụng một máy phát quang, hệ thống sẽ phát ra các xung ánh sáng hồng ngoại hướng tới một mục tiêu- cơ thể con người. Ánh sáng hồng ngoại này sau đó sẽ xâm nhập vào da, phản chiếu mạch máu của người dùng. Sau đó, hệ thống sẽ đọc ánh sáng phản xạ với một cảm biến riêng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cuộc sống số - Trong tương lai Face ID sẽ được quét bằng mạch máu (Hình 2).

Công nghệ này có vẻ như có nhiều điểm tương đồng dành cho lĩnh vực y tế. Tuy nhiên, Apple lưu ý rằng nó có thể được tận dụng trong các nền tảng xác thực. Ví dụ, bàn tay của người dùng có thể được sử dụng để bảo mật sinh trắc học cực kỳ chính xác vì sự phức tạp của cấu trúc tính mạch trong đó.

Một số hình ảnh bằng sáng chế cũng mô tả việc hệ thống tĩnh mạch đang được sử dụng để quét trên khuôn mặt con người.

Tính hiệu quả đến đâu?

Các mô hình mạch máu trong một bàn tay con người hoặc khuôn mặt là vô cùng độc đáo. Thậm chí, chúng còn khác biệt rất lớn giữa các cặp song sinh giống hệt nhau. Điều đó có thể giảm thiểu tỷ lệ xác thực sai của các cặp song sinh này khi áp dụng Face ID tương lai như kể trên.

Hệ thống này cũng giúp cho việc đánh lừa Face ID bằng mặt nạ chất lượng cao là không thể. Về mặt lý thuyết, người ta có thể giả mạo các mẫu tĩnh mạch của người dùng, tuy nhiên, điều này sẽ vô cùng khó khăn và phức tạp.

Nói cách khác, nếu được triển khai, hệ thống có thể giúp loại bỏ một số vấn đề sai sót đối với nền tảng Face ID.

Hiện, không biết khi nào thì hệ thống bảo mật sinh trắc học này sẽ xuất hiện trên các thiết bị của Nhà táo.

Theo iDropnews

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Trong tương lai Face ID sẽ được quét bằng mạch máu Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến làm nghệ phứt điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây chừ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện sứ hóa trêu chòng phứt thời sứ ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất ngữ món học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ tốt kết tiếp kiến với số Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tọng say sưa, hay còn nằm ườn trên đần sofa xem TV. Yes tiến làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống ngữ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Trong tương lai Face ID sẽ được quét bằng mạch máu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.