HD-Uber phát triển công nghệ nhận diện hành khách say rượu

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Uber phát triển công nghệ nhận diện hành khách say rượu

Dựa trên thao tác người dùng, hệ thống AI của Uber sẽ phát hiện hành khách có trong tình trạng quá chén hay không trước khi quyết định cho người đó lên xe.

Cuộc sống số - Uber phát triển công nghệ nhận diện hành khách say rượu

Uber chuẩn bị tích hợp công nghệ nhận diện hành khách say rượu.

Uber mới đây đã nộp bằng sáng chế về hệ thống trí tuệ nhân tạo mới có thể phát hiện hành khách say rượu, một giải pháp công nghệ nghe tưởng chừng như nhạt nhẽo nhưng lại rất gần gũi với thực tế, tờ Mirror đưa tin.

Theo đó, bằng sáng chế của Uber được mô tả là một hệ thống phát hiện hành vi say rượu nhờ vào thu thập dữ liệu thao tác của hành khách, trước khi quyết định có cho phép họ ngồi vào xe taxi hay không.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cơ chế theo dõi của hệ thống sẽ chú ý tới cách thức sử dụng ứng dụng Uber của người dùng – bao gồm tốc độ nhập, số lỗi chính tả, lực nhấn các nút và cách điện thoại đang được giữ.

Từ đó, hệ thống sẽ phân tích các thao tác trên có giống với biểu hiện của người say rượu hay biểu hiện của người bình thường.

Để dự đoán trạng thái người dùng, hệ thống sẽ so sánh các thông số thu được từ cách sử dụng ứng dụng của chuyến đi hiện tại với các lần sử dụng khác trong quá khứ.

Hệ thống cũng sẽ lấy vị trí của người dùng và xem xét. Ví dụ, nếu bạn đặt một chiếc Uber trong một khu vực có nhiều quán bar vào lúc buổi đêm gần về sáng, điều này cho thấy bạn có thể đang không còn được tỉnh táo sau cuộc rượu chè thâu đêm.

Dựa trên các dự đoán của hệ thống, người lái xe có thể quyết định xem họ có muốn nhận khách hay không. Theo CNN, công nghệ này sẽ giúp UBer ngăn chặn hành khách gây gổ hoặc quậy phá trên xe.

Theo báo cáo trước đó, đã có hơn 100 trường hợp hành khách tấn công tài xế Uber trong bốn năm qua – nhiều trong số đó là những hành khách đang trong tình trạng quá chén.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Uber phát triển công nghệ nhận diện hành khách say rượu Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ phăng điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng bây giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thọc phăng thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phạt minh, những vách tựu mới nhất cụm từ môn học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ nổi kết tiếp kiến với số phận Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè măm say sưa, hay đương nằm ườn trên thánh thần sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cá sống cụm từ chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Uber phát triển công nghệ nhận diện hành khách say rượu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.