HD-Vera: Robot ảo của Nga đe dọa ngành nhân sự toàn cầu

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Vera: Robot ảo của Nga đe dọa ngành nhân sự toàn cầu

Với khả năng làm việc 24/7 ở các múi giờ khác nhau, năng suất gấp 10 lần người thường, robot Vera đang khiến các phòng tuyển dụng nhân sự tại các công ty lớn có nguy cơ giải tán.

Cuộc sống số - Vera: Robot ảo của Nga đe dọa ngành nhân sự toàn cầu

Vera là một robot ảo có thể đảm nhiệm công việc tuyển dụng nhân sự với năng suất cao gấp 10 lần người bình thường.

Sau khi hoàn thành trôi chảy công việc tuyển dụng tại Nga cho các công ty quốc tế hàng đầu, một robot ảo mang tên Vera do các nhà khoa học từ St. Petersburg tạo ra đang rất muốn thử sức mình với môi trường đầy tính chuyên nghiệp tại Mỹ, theo RBTH.

Vera được biết đến là robot có thể hoàn thành nhiệm vụ của một nhân viên tuyển dụng nhân sự cơ bản với năng suất gấp 10 lần so với con người.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Công chúng từng hy vọng rằng các thế hệ robot mới sẽ phục vụ nhân loại các công việc chân tay, cho phép chúng ta tận hưởng thời gian rảnh rỗi. Nhưng giờ đây, các nhà khoa học Nga thậm chí còn phát triển loại robot có thể làm được các công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Vera có khả năng trò chuyện thông suốt với những người tìm việc, thậm chí “cô” còn hiểu được câu hỏi và đưa ra những câu trả lời đối với thắc mắc của ứng viên.

“Vera là một nhân vật ảo có thể làm việc 24/7 ở các múi giờ khác nhau, thực hiện 10.000 cuộc gọi cùng một lúc”, Vladimir Sveshnikov, đồng sáng lập Stafory – đơn vị tạo ra Vera nói với tờ RBTH.

“Không có giải pháp tuyển dụng nào ưu thế hơn Vera, khi robot ảo này có thể làm việc cả bằng giọng nói và video, cũng như thực hiện và trả lời các cuộc điện thoại”.

Vera được phát triển ban đầu cho mục đích tuyển dụng công nhân, nhưng giờ đây “cô” đã được các công ty chuyên về công nghệ “mời về” làm khi chứng minh được tính hiệu quả.

Vera có thể phỏng vấn hàng trăm ứng viên cùng một lúc thông qua các cuộc gọi video hoặc điện thoại, sau đó khoanh vùng ra các ứng cử viên tốt nhất.

Robot đến từ Nga có thể kết hợp các công nghệ nhận dạng giọng nói từ Google , Amazon, Microsoft vàYandex, và thấu hiểu 13 tỷ từ ngữ chuyên môn của 100.000 việc làm, cũng như các từ ngữ trên TV và Wikipedia.

Người Nga thích nói chuyện với robot

Ở Nga, Vera đã tìm kiếm nhân sự cho các công ty quốc tế lớn, bao gồm PepsiCo, Coca-Cola, HBC và Raiffeisen. Tuy nhiên, để cung cấp dịch vụ của mình hiệu quả tại Mỹ, cô nàng robot này sẽ phải trau chuốt thêm về mặt ngôn ngữ.

Cuộc sống số - Vera: Robot ảo của Nga đe dọa ngành nhân sự toàn cầu (Hình 2).

Vera có thể được tinh chỉnh diện mạo, cách nói chuyện phù hợp theo từng yêu cầu cụ thể.

Stafory đã thực hiện hai dự án thí điểm ở Mỹ vào năm 2017, một dự án cho mạng lưới giao thông Fasten và một công ty viễn thông chưa được đặt tên.

“Mục tiêu của chúng tôi là thử nghiệm sản phẩm ở một thị trường mới”, Sveshnikov nói. “Ở Nga mọi người không ngại nói chuyện với một robot: họ nghĩ nó thật thú vị và thể hiện trình độ công nghệ của nhà tuyển dụng. Chúng tôi hiểu rằng mọi người ở Mỹ cũng cảm thấy như vậy”.

Kết quả của dự án thí điểm cho thấy lối phát âm và cách giao tiếp của Vera đã được cải thiện để chuẩn theo giọng Mỹ hơn. Nhà sáng lập Sveshnikov cho biết các điều chỉnh cần thiết đã được tiến hành và Vera đã sẵn sàng để trở thành “giám đốc nhân sự” ở quốc gia phát triển nhất thế giới.

Phong cách phỏng vấn của Vera cũng rất đa dạng, thường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng trọng tâm chính vẫn là vị trí tuyển dụng và đặc điểm của ứng viên.

“Nếu công việc dành cho những người có ít hoặc không có kinh nghiệm, ngôn ngữ của Vera sẽ gần gũi và đơn giản hơn”, Sveshnikov nói.

“Khi chúng tôi bắt đầu làm việc với một khách hàng, chúng tôi phát triển các kịch bản mới theo nhu cầu của khách hàng và tinh chỉnh Vera cho phù hợp”.

Các nhà phát triển Nga đang có kế hoạch đào tạo robot của mình liên tục, và họ tin rằng nếu được họ những điều mới mỗi ngày sau một hoặc hai năm, người ta sẽ không thể phân biệt được sự khác nhau giữa Vera và con người.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Vera: Robot ảo của Nga đe dọa ngành nhân sự toàn cầu Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phắt điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện lung tung hóa thục phắt thời lung tung ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi cụm từ sẽ thắng kết tiếp chuyện với số phận Internet. Thậm chí cạc thắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn đương chè đớp say sưa, hay đương nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes làm nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Vera: Robot ảo của Nga đe dọa ngành nhân sự toàn cầu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.