HD-Việt Nam là quốc gia duy nhất chưa có bản quyền World Cup 2018 của FIFA

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Việt Nam là quốc gia duy nhất chưa có bản quyền World Cup 2018 của FIFA

Chỉ còn 11 ngày nữa, World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh tại Nga. Tuy nhiên, trong danh sách mới công bố của FIFA, Việt Nam là nước cuối cùng chưa có bản quyền World Cup 2018.

Theo Vov.vn đưa tin, trong tài liệu mới công bố hôm 2/6 của FIFA, đã có 218/219 quốc gia và vùng lãnh thổ mua được bản quyền World Cup 2018. Bản tài liệu này liệt kê tên đầy đủ các đơn vị nắm bản quyền truyền hình của mỗi quốc gia. Riêng phần của Việt Nam bị để trống.

Báo An ninh thủ đô thông tin, cách đây ít ngày, Infront Sports & Media – đơn vị nắm bản quyền World Cup 2018 trên lãnh thổ Việt Nam đã bổ sung tên Việt Nam vào danh sách 26 quốc gia/đối tác mà đơn vị này bán bản quyền thành công.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cuộc sống số - Việt Nam là quốc gia duy nhất chưa có bản quyền World Cup 2018 của FIFA

218/219 nước đã có bản quyền World Cup 2018.

Tuy nhiên tại thời điểm đó, đại diện lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam (VTV, đơn vị đại diện đứng ra đàm phán) lại cho biết, vẫn đang “đàm phán căng thẳng” với đối tác này và cho tới hôm nay 3/6 vẫn chưa có bất cứ xác nhận chính thức nào từ nhà đài này về việc sở hữu bản quyền World Cup 2018.

Trong khi thông tin hậu trường lại cho rằng VTV đã sở hữu bản quyền song đang chờ “thời điểm thích hợp” để công bố. Thông tin này cũng cho biết bộ phận khai thác quảng cáo cho World Cup 2018 của VTV đang phải chạy đua với thời gian để đàm phán với các đối tác (việc này được hiểu là VTV đã có kế hoạch phát sóng World Cup 2018).

Bên cạnh đó, báo Vov.vn dẫn dòng trạng thái của BLV Anh Ngọc, người được cho là sẽ tham gia bình luận một số trận đấu tại World Cup 2018: “Tròn nửa tháng nữa, trái bóng World Cup sẽ lăn trên sân cỏ nước Nga. Đương nhiên, người hâm mộ chúng ta sẽ được xem không sót trận đấu nào trên tivi. Mọi người cứ chuẩn bị tinh thần thưởng thức World Cup thôi…”

Báo An ninh thủ đô thông tin thêm, năm nay, các đơn vị truyền hình khác ở Việt Nam tiếp tục nói không với bản quyền truyền hình World Cup 2018 vì chi phí quá lớn mà lợi nhuận không thể bù đắp. VTV là đơn vị truyền hình duy nhất đứng ra đàm phán. Được biết, đối tác Infront Sports & Media “chào giá” 11 triệu USD.

FIFA quy định tất cả các quốc gia phải phát sóng World Cup trên đài quảng bá để phục vụ công chúng. Nếu VTV mua được bản quyền truyền hình World Cup sẽ chia sẻ theo một trong hai hình thức. Một là các đài khác tiếp sóng sạch, hai là tiếp sóng trọn gói cả trận kèm logo VTV và quảng cáo trước, trong và sau trận.

Phong Linh (tổng hợp)

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm Việt Nam là quốc gia duy nhất chưa có bản quyền World Cup 2018 của FIFA Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di rượu cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện giờ. Tin quách sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện cực hóa trêu quách thời cực ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực huê học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ thắng kết tiếp tục với căn số Internet. Thậm chí danh thiếp buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn còn chè măm say sưa, hay còn nằm ườn trên ngốc nghếch sofa xem TV. Yes đả nghệ có dạng làm cho cược sống mực chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Việt Nam là quốc gia duy nhất chưa có bản quyền World Cup 2018 của FIFA và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.