HD-WWDC2018: Chờ đợi màn ra mắt iOS 12, Macbook mới của Apple

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai WWDC2018: Chờ đợi màn ra mắt iOS 12, Macbook mới của Apple

WWDC 2018 được chờ đợi sẽ là dịp Apple cho ra mắt các sản phẩm mới như Macbook, iPhoneSE2, cũng như thông báo về hệ điều hành iOS 12.

Sản phẩm - WWDC2018: Chờ đợi màn ra mắt iOS 12, Macbook mới của Apple

WWDC 2018 sẽ được chờ đợi với nhiều sản phẩm mới từ Apple.

Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2018 của Apple năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 4/6. Đây sẽ là sự kiện được cả thế giới chú ý khi tập đoàn công nghệ Mỹ được đồn đoán là sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới nhất, bao gồm: hệ điều hành iOS, macOS, các phiên bản dòng máy tính Macbook, iMac và iPad kế nhiệm.

Macbook mới?

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sẽ không có phiên bản Mac Pro vào ngày 4/6 tới đây, khi CEO Tim Cook từng nhấn mạnh rằng, ít nhất đến năm 2019 sản phẩm này mới được ra mắt.Trong khi đó, Macbook dự kiến sẽ có sự thay đổi mới về cấu hình và những hy vọng khắc phục những phản hồi tiêu cực về bàn phím kiểu bướm (Butterfly) và những tranh cãi về Touch Bar trong năm ngoái.

Trong khi đó, Macbook Air lại được trông chờ sẽ có màn trở lại bằng diện mạo mới, cùng những nâng cấp đáng giá, nhưng vẫn giữ mức giá rẻ vào khoảng 999USD.

iPhone SE2

Thông thường các mẫu iPhone mới sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 9 như thông lệ của Apple. Tuy nhiên, vẫn còn đó những tin đồn nói rằng, phiên bản iPhone SE mới nhất sẽ được trình làng sớm hơn, với những thay đổi mang tính vượt trội, như màn hình tràn viền giống với iPhone X, và nâng cấp về thông số kỹ thuật.

iOS 12: Ưu tiên chất lượng

Sau khi chật vật với phiên bản iOS 11 đầy lỗi và bị người dùng phàn nàn nhiều nhất (bao gồm cả “tính năng” gây tranh cãi cố tình làm chậm iPhone) Apple được cho là đang tập trung vào chất lượng hơn, thay vì đổi mới về giao diện đối với phiên bản hệ điều hành sắp tới iOS 12.

Điều này có thể dẫn đến việc Apple sẽ hoãn một số nâng cấp được lên kế hoạch trước đó bao gồm giao diện màn hình chính được thiết kế lại, cải tiến thuật toán hình ảnh và hỗ trợ nhiều đa người chơi trên nền tảng thực tế ảo, theo Bloomberg.

Tuy nhiên, những hạn chế nói trên không đồng nghĩa với việc iOS 12 sẽ không cung cấp một số cải tiến mới. Trang blog Mac Otakara mới đây tiết lộ, Apple có thể tăng cường thêm tính hiệu quả cho hệ thống mở khóa khuôn mặt Face ID, bao gồm khả năng mở khóa thiết bị ở chế độ nằm ngang.

Bloomberg cũng cho biết, Apple có kế hoạch mở rộng tính năng Animojis của mình trên các phiên bản iPad trong tương lai.

MacOS: Tăng gấp đôi tính bảo mật

Vấn đề lớn nhất của hệ điều hành MacOS giờ đây là tính bảo mật và một sự canm kết làm yên lòng người dùng của Apple. Vào tháng 11/2017, giới công nghệ đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật rất lớn trong hệ điều hành Mac của Apple, cho phép người dùng đăng nhập vào hầu như bất kỳ máy tính nào trong hệ sinh thái của hãng mà không cần mật khẩu. Do đó, Apple có thể sẽ đầu tư nhiều thời gian cho vấn đề bảo mật trong năm nay.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm WWDC2018: Chờ đợi màn ra mắt iOS 12, Macbook mới của Apple Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin công nghệ phăng điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng hiện. Tin phăng sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện cực kì hóa thuộc lòng phăng thời cực kì ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất mức môn học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi mức sẽ xuể kết tiếp tục với căn số Internet. Thậm chí cạc ép tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có dạng “nhìn thấy” bạn đương chè xực say sưa, hay đương nằm ườn trên khờ sofa xem TV. Yes công nghệ có dạng làm cho cược sống mức chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm WWDC2018: Chờ đợi màn ra mắt iOS 12, Macbook mới của Apple và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.