HD-YouTube hứa hẹn sẽ có 10.000 nhân viên kiểm duyệt nội dung trên nền tảng

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai YouTube hứa hẹn sẽ có 10.000 nhân viên kiểm duyệt nội dung trên nền tảng

Sau những lùm xùm liên quan đến việc có những video mang tính khiêu dâm, bạo lực dành cho trẻ em trên nền tảng của mình, YouTube hứa hẹn sẽ bổ sung thêm hơn 10.000 người nhằm tăng cường việc kiểm duyệt nội dung.

Cuộc sống số - YouTube hứa hẹn sẽ có 10.000 nhân viên kiểm duyệt nội dung trên nền tảng

Giám đốc điều hành YouTube Susan Wokcicki vừa tiết lộ với công chúng, hiện nền tảng của họ đang có khoảng 1,8 tỷ người dùng đã đăng ký tài khoản xem video mỗi tháng. Con số này không bao gồm những người xem mà không có tài khoản Google. Vào giữa năm 2017, con số kỷ lục mới chỉ dừng lại ở 1,5 tỷ người dùng đăng nhập hàng tháng.

Ngoài kỷ lục kể trên, tại buổi giới thiệu Brandcast của mình, YouTube còn công bố một số kỷ lục khác đáng chú ý như kỷ lục 41 triệu lượt phát trực tiếp trên kênh của Beyonce tại Coachella và video âm nhạc “Despacito” đã vượt mốc 5 tỷ lượt xem vào tháng trước.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trước đó, YouTube cũng gặp một số lùm xùm sau khi để lọt những video có nội dung khiêu dâm, bạo lực lên nền tảng của mình. Cụ thể, một số kênh video dành cho trẻ em đã sử dụng hình ảnh những nhân vật nổi tiếng như người nhện, batman, công chúa tuyết Elsa,… để sản xuất những video “bẩn”. Điều này đã dấy lên làn sóng phản đối mạnh mẽ của các bậc phụ huynh.

Rất có thể, việc công khai những con số thống kê kể trên của lãnh đạo YouTube có mục đích xoa dịu công chúng và khẳng định tính an toàn của nền tảng.

“Đây là tác động của một nền tảng mở, nó mang cả thế giới đến với nhau theo những cách mà trước đây không thể thực hiện được. Nhưng chúng tôi cũng thấy rằng, sự cởi mở có những thách thức, vì một số người đã cố gắng tận dụng dịch vụ của chúng tôi. Điều đó cực kỳ quan trọng đối với tôi và với mọi người ở YouTube bởi vì chúng tôi đang phát triển có trách nhiệm”, Wojcicki nói.

Vị CEO này cũng hứa hẹn sẽ thuê tới 10.000 nhân viên kiểm duyệt để quản lý nội dung được đăng tải trên YouTube.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm YouTube hứa hẹn sẽ có 10.000 nhân viên kiểm duyệt nội dung trên nền tảng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin tiến đả nghệ quách điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện nay. Tin quách sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, mão hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa trêu quách thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất mực tàu món học, kĩ trần thuật

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ tốt kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí cạc bắt tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè tợp say sưa, hay còn nằm ườn trên thần thánh sofa xem TV. Yes tiến đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống mực tàu chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm YouTube hứa hẹn sẽ có 10.000 nhân viên kiểm duyệt nội dung trên nền tảng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.