HD-YouTube Music tham vọng đánh chiếm thị trường châu Âu

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai YouTube Music tham vọng đánh chiếm thị trường châu Âu

Dịch vụ phát nhạc trực tuyến mới ra mắt gần đây của Apple sẽ được cung cấp với gói thuê bao rẻ hơn để cạnh tranh với Spotify và Apple Music.

Cuộc sống số - YouTube Music tham vọng đánh chiếm thị trường châu Âu

YouTube Music tham vọng sẽ giành được thị phần béo bở từ các đối thủ Spotify, Apple Music.

YouTube tiếp tục mở rộng dịch vụ phát nhạc trực tuyến sang thị trường châu Âu vào đầu tuần này sau một tháng thử nghiệm ở thị trường Bắc Mỹ và một phần châu Á.

YouTube Music sẽ cung cấp cho người dùng châu Âu hàng triệu bài hát và video không có quảng cáo với gói dịch vụ 9,99 EUR/tháng – đắt hơn một chút so với phiên bản thị trường Mỹ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Một phiên bản miễn phí khác có sẵn cho người dùng tải vể sẽ có quảng cáo xen lẫn trong lúc nghe nhạc.

Google cho biết họ có “hàng ngàn danh sách phát đa dạng, với hàng triệu bài hát, album và nghệ sĩ”.

Đây được coi là nỗ lực của đế chế kỹ thuật số vùng California nhằm chống lại các đối thủ đang thống lĩnh thị trường như Spotify, Apple Music và Deezer.

Google từng tự hào rằng có 1,3 tỷ người dùng Internet từng nghe nhạc qua YouTube và không giấu diếm ý định kiếm lợi nhuận qua lượng người dùng khổng lồ này.

Theo các báo cáo mới nhất, hiện có 176 triệu người trên toàn thế giới trả tiền cho các dịch vụ phát nhạc trực tuyến vào năm 2017, phần lớn trong số đó sử dụng nền tảng đến từ Thụy Điển – Spotify, với 75 triệu người đăng ký trả tiền.

YouTube đang phải đối mặt với những lời chỉ trích từ ngành công nghiệp âm nhạc vì lạm dụng vị thế của mình mà trả tiền bản quyền ít hơn cho nghệ sĩ.

Tuy nhiên, YouTube cho biết họ đã có những điều khoản công bằng với các công ty âm nhạc.

Trên thực tế, số tiền mà các dịch vụ phát nhạc trực tuyến trả cho nghệ sĩ đã giúp làm sống lại ngành công nghiệp âm nhạc trong ba năm qua.

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Bloomberg rằng, công ty đã có 50 triệu thuê bao trả phí và dùng thử dịch vụ âm nhạc của mình kể từ năm 2015.

Trong khi Deezer – một nền tảng phát nhạc trực tuyến khác có khoảng 15 triệu thuê bao.

Website Cân điện tử thế giới http://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …

Công nghệ số ; tác phẩm YouTube Music tham vọng đánh chiếm thị trường châu Âu Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin đả nghệ quách điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng hiện thời . Tin quách sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm, mưu hay sử dụng… Hiện bừa bãi hóa thuộc làu quách thời bừa bãi ngày nay , có áp dụng những phân phát minh, những vách tựu mới nhất hạng món học, kĩ kể

Trong tương lai, mọi ngữ sẽ để kết đấu với số mệnh Internet. Thậm chí danh thiếp bắt buộc tường trong suốt nhà bạn cũng sẽ có trạng thái “nhìn thấy” bạn còn chè ngốn say sưa, hay còn nằm ườn trên dốt nát sofa xem TV. Yes đả nghệ có trạng thái làm cho cược sống hạng chúng ta dễ dàng và thoải mái hơn trong suốt tương lai cận .

– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm YouTube Music tham vọng đánh chiếm thị trường châu Âu và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.