[Hiện đại – Tương lai] Huawei giới thiệu máy tính xách tay dùng chip 5nm

[Hiện đại – Tương lai] Huawei giới thiệu máy tính xách tay dùng chip 5nm tìm kiếm hiện đại cuộc sống và trong một thiên đường tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Theo Gizmochina, dòng máy tính xách tay có tên Qingyun L540 mà Huawei vừa giới thiệu trang bị chip Kirin 9006C được sản xuất trên quy trình 5nm tiên tiến. Dòng sản phẩm này được thiết kế nhằm thay thế cho dòng Qingyun L410 trang bị chip Kirin 990 trước đó.

Huawei giới thiệu máy tính xách tay dùng chip 5nm - Ảnh 1.

Qingyun L540 được trang bị chip 5nm “cây nhà lá vườn” của Huawei

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

HUAWEI

Kirin 9006C là chip 5nm do HiSilicon thuộc sở hữu của Huawei phát triển. Đó là chip có 8 lõi CPU dựa trên kiến trúc Arm, bao gồm 4 lõi Cortex-A77 và 4 lõi Cortex-A55. Một trong các lõi Cortex-A77 hoạt động ở tốc độ lên đến 3,13 GHz, trong khi các lõi còn lại chạy ở tốc độ 2,54 GHz. Toàn bộ cụm lõi Cortex-A55 chạy ở tốc độ lên đến 2,05 GHz. Chip cũng tích hợp GPU Mali-G78 MP22.

Ngoài Kirin 9006C, Qingyun L540 còn trang bị màn hình 14 inch với độ phân giải lên đến 2.160 x 1.440 pixel, tốc độ làm mới 60 Hz và độ phủ 100% không gian màu sRGB. Máy sở hữu pin 56 Wh, tích hợp máy quét dấu vân tay, camera HD, hai cổng USB-A, một cổng USB-C, đầu ra audio 3,5 mm, HDMI và jack mini RJ45. Sản phẩm cũng có RAM 8 GB hoặc 16 GB, cũng như ổ SSD dung lượng 256 GB hoặc 512 GB.

Phiên bản tiêu chuẩn của Qingyun L540 có RAM 8 GB, SSD 256 GB và hệ điều hành UOS được bán với giá 846 USD. Các lựa chọn khác gồm cấu hình RAM 8 GB + SSD 512 GB có giá 917 USD và RAM 16 GB + SSD 512 GB có giá 988 USD. Bên cạnh đó, Huawei cũng cung cấp các phiên bản tùy chỉnh đặc biệt dành cho khách hàng doanh nghiệp đối với các mẫu máy tính xách tay của mình.

Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam, Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân bàn điện tử, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !
🔮 Các dòng Cân công nghiệp thế giới chuyên cung cấp Cân điện tử thế giới với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân điện tử 20kg, cân tính tiền, quả cân inox … Sản phẩm cân điện tử của hãng CAS Hàn Quốc được thiết kế dành cho các ứng dụng di động.
 
📟 Công nghệ số ; tác phẩm [Hiện đại – Tương lai] Huawei giới thiệu máy tính xách tay dùng chip 5nm Bản quyền báo điện tử online – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC).
 
– Chuyên trang tin tức Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
 
– Tác phẩm [Hiện đại – Tương lai] Huawei giới thiệu máy tính xách tay dùng chip 5nm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Báo Thanh niên online và cấp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web này phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
 
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.