[Hiện đại và tương lai] Bí ẩn lý do người dân tại 1 quần đảo “bị tê liệt” báo thức trên iPhone gần 2 tháng

⛱️ Bí ẩn lý do người dân tại 1 quần đảo “bị tê liệt” báo thức trên iPhone gần 2 tháng hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Theo báo cáo của iFeed.pt vào tháng 3/2021, một lỗi chưa xác định đã khiến tính năng báo thức trên iPhone đã không thể hoạt động tại quần đảo Azores (Bồ Đào Nha).

Những người dân tại quần đảo này cho biết, mỗi khi họ cố gắng đặt báo thức trên iPhone theo múi giờ địa phương, tính năng này lập tức bị “treo”. Đáng nói hơn, sự cố này cũng xảy ra trên ứng dụng Ghi chú của iPhone.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Để khắc phục, một số người đưa ra giải pháp chuyển múi giờ sang khu vực khác có cùng giờ với Azores. Tuy nhiên, đây không phải cách khắc phục phù hợp.

Trao đổi với 9to5Mac, iFeed.pt cho biết, mặc dù đã nhận thông tin từ tháng 3 nhưng cho đến nay Apple vẫn chưa thể khắc phục được lỗi này ngay cả trên hệ điều hành iOS mới nhất.

Những ngày tới đây, Apple sẽ cho ra mắt hệ điều hành iOS 14.6 nhưng họ cũng không đề cập gì đến sự cố “người dân quần đảo Azores “bị chặn” tính năng báo thức” nói trên.

Han(theo 9to5Mac)

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bí ẩn lý do người dân tại 1 quần đảo “bị tê liệt” báo thức trên iPhone gần 2 tháng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Bí ẩn lý do người dân tại 1 quần đảo “bị tê liệt” báo thức trên iPhone gần 2 tháng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.