[Hiện đại và tương lai] Biến xe bus thành “siêu thị”, cung cấp thực phẩm bình ổn giá cho người dân

⛱️ Biến xe bus thành “siêu thị”, cung cấp thực phẩm bình ổn giá cho người dân hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Siêu thị mini di động đồng loạt đi về các điểm bán cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân.

Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục phối hợp cùng một số doanh nghiệp trên địa bàn, bổ sung nguồn hàng nhu yếu phẩm phục vụ người dân, giảm áp lực lên hệ thống phân phối hiện đại.

Tiêu dùng & Dư luận - Biến xe bus thành “siêu thị', cung cấp thực phẩm bình ổn giá cho người dân (Hình 2).

Mặt hàng rau, củ, quả.

Tiêu dùng & Dư luận - Biến xe bus thành “siêu thị', cung cấp thực phẩm bình ổn giá cho người dân (Hình 3).

Nhiều sản phẩm đa dạng trên các “siêu thị mini di động” cung cấp cho người dân.

“Siêu thị mini di động” là mô hình do sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với công ty cổ phần tập đoàn Grove (công ty Grove) thực hiện. Chiếc xe bus “Siêu thị mini di động” đầu tiên được khởi động từ 6/8 và nhận được sự ủng hộ từ người dân địa phương.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tiêu dùng & Dư luận - Biến xe bus thành “siêu thị', cung cấp thực phẩm bình ổn giá cho người dân (Hình 4).

Hiện tại, có 4 chiếc xe bus chở đầy lương thực thực phẩm tỏa đi nhiều điểm tại Tp.HCM để bán hàng cho người dân.

Trong “siêu thị mini di động” này có hơn một trăm mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu gồm thịt, cá, trứng, gạo, rau quả, trái cây, dầu ăn… phục vụ người dân tại các khu vực ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh.

Tiêu dùng & Dư luận - Biến xe bus thành “siêu thị', cung cấp thực phẩm bình ổn giá cho người dân (Hình 5).

Bà Phạm Thị Mai là khách hàng đầu tiên vào mua sắm tại “siêu thị mini di động” trên đường Nguyễn Cảnh Chân.

Bên cạnh đó, việc mua sắm tại chương trình cũng được đảm bảo an toàn theo quy định như xếp hàng giãn cách đúng quy định, người lên xe mua sắm mỗi lần không quá 1 người.

Tiêu dùng & Dư luận - Biến xe bus thành “siêu thị', cung cấp thực phẩm bình ổn giá cho người dân (Hình 6).
Tiêu dùng & Dư luận - Biến xe bus thành “siêu thị', cung cấp thực phẩm bình ổn giá cho người dân (Hình 7).

Việc mua sắm tại chương trình cũng được đảm bảo an toàn theo quy định.

Tất cả người mua đều được sát khuẩn, mang khẩu trang để đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định phòng, chống dịch.

Bên cạnh việc cung ứng nguồn thực phẩm cho các cá nhân có nhu cầu, đơn vị vận hành siêu thị di động trên xe bus còn tặng khoảng 30 phiếu mua hàng (mỗi phiếu trị giá 300.000 đồng) cho bà con hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại mỗi khu vực xe đến bán hàng.

Bà Phạm Thị Mai chia sẻ: “Mỗi tuần tôi đều có phiếu đi siêu thị, nhưng chỉ đi 2 ngày trong tuần nên nhiều khi không có lựa chọn mình cần. Bây giờ thêm các điểm bán lưu động cung cấp các loại thực phẩm tươi ngon, tôi lại có nhiều lựa chọn thực phẩm cho gia đình”.

Với hoạt động này, các đơn vị triển khai kỳ vọng người dân trên địa bàn sẽ được cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm, đảm bảo đủ dinh dưỡng để có sức khỏe tốt hơn.

Tiêu dùng & Dư luận - Biến xe bus thành “siêu thị', cung cấp thực phẩm bình ổn giá cho người dân (Hình 8).

Doanh nghiệp cung cấp thực phẩm cam kết đảm bảo hàng hóa đầy đủ, cam kết không tăng giá, miễn phí vận chuyển.

Ngoài việc đảm bảo hàng hóa phục vụ khách hàng tại cửa hàng và đặt hàng qua các kênh trực tuyến, từ những ngày đầu của đợt giãn cách, doanh nghiệp cung cấp thực phẩm này còn cam kết đảm bảo hàng hóa đầy đủ, cam kết không tăng giá, miễn phí vận chuyển.

Đại diện công ty Grove chia sẻ, những chuyến xe buýt chở đầy hàng hóa là một phương thức kịp thời trong việc đưa thực phẩm sạch, bình ổn giá đến với người dân tại các khu vực đang gặp khó khăn trong việc tìm mua nhu yếu phẩm.

Từ đó, giúp nâng cao sức khỏe và ủng hộ tinh thần của người dân, cùng Tp. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch.

Tiêu dùng & Dư luận - Biến xe bus thành “siêu thị', cung cấp thực phẩm bình ổn giá cho người dân (Hình 9).
Thực phẩm bày bán đều sạch và tươi ngon.

Ngoài việc tiếp tục duy trì, phát huy hiệu quả chuỗi các “kênh phân phối bổ trợ nguồn lương thực thực phẩm cho Tp. Hồ Chí Minh”, sở Công Thương T.p HCM tiếp tục phát động chương trình “đưa thực phẩm, nông sản trực tiếp từ nhà máy, nông trại đến người tiêu dùng”.

Chương trình thông qua tổ chức kết nối các đơn vị cung ứng, các tỉnh thành đưa hàng hóa nông sản, thực phẩm phân phối trực tiếp đến người dân tại từng địa bàn dân cư và phân phối trực tiếp cho người dân tại các khu phong tỏa theo chương trình “bán hàng đồng giá”, giúp người dân được tiếp cận nguồn thực phẩm tươi, chất lượng, giá cả phù hợp.

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Biến xe bus thành “siêu thị”, cung cấp thực phẩm bình ổn giá cho người dân Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Biến xe bus thành “siêu thị”, cung cấp thực phẩm bình ổn giá cho người dân và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.