[Hiện đại và tương lai] Clip: Cận cảnh đoàn tàu chạy không đường ray ở Trung Quốc

⛱️ hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Con tàu là sự kết hợp hoàn hảo giữa xe buýt, tàu hỏa và tàu điện. Nó có thể chở tới 300 hành khách. Không chạy trên đường ray như tàu hoả thông thường, các kỹ sư sẽ trang bị một cảm biến trên đường. Nó giống như một đường ray ảo ẩn mình dưới lớp sơn đặc biệt suốt dọc hành trình. Khi hoạt động trên đường phố, con tàu trông như một con rắn khổng lồ đang uốn lượn trên đường phố.

Ngoài ra con tàu đặc biệt này được trang bị nhiều cảm biến hiện đại, nhằm giúp nó có thể nhận dạng vỉa hè và thu thập thông tin đi lại. Theo thông tin từ nhà sản suất cung cấp, thì chi phí xây dựng một tuyến tàu không đường ray này ít tốn kém hơn so với hệ thống tàu chạy đường ray kiểu cũ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Hiện tại hệ thống tàu điện không đường ray ở Trung Quốc, đáp ứng được nhu cầu di chuyển của 10.000 khách mỗi ngày. Tàu có tốc độ di chuyển tối đa 70 km/h, có thể chạy 25km sau 10 phút sạc.

Thế Hiệp(T/H)

Video: New China TV

Clip: Cận cảnh đoàn tàu chạy không đường ray ở Trung Quốc

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.