[Hiện đại và tương lai] Clip: Cận cảnh hệ thống đánh chặn tên lửa chống hạm trên tàu chiến Mỹ

⛱️ hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Tên lửa chống hạm có thể được bắn ở khoảng cách khoảng 54 hải lý, với vận tốc xấp xỉ 970km/h và có hệ thống rada dẫn đường. Cùng sức công phá của đầu đạn nặng 450kg, nên tên lửa chống hạm là cơn ác mộng của bất kỳ chiếc tàu chiến nào.

Mỹ là một trong những nước tiên phong, tìm ra các giải pháp để đối phó với tên lửa chống hạm. Hệ thống đánh chặn Mk 15 Phalanx được ra đời, với cách hoạt động vô cùng đơn giản. Mk 15 Phalanx là hệ thống đánh chặn tầm gần, bao gồm một hệ thống ngắm bắn, súng đại liên M61 và đạn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

MK-15 Phalanx lần đầu tiên được biên chế trên tàu sân bay USS Coral Sea vào năm 1978. Từ đó đến nay hệ thống trở thành loại vũ khí tiêu chuẩn trên hầu hết các loại chiến hạm của Mỹ. Mỗi tổ hợp Phalanx được trang bị 1.550 viên đạn, nếu khẩu pháo này xả đạn hết tốc lực nó chỉ có thể bắn được trong 15 giây.

Phạm vi bắn tối đa của Mk 15 Phalanx vào khoảng 5,6km, với tốc độ bắn lên đến 4.500 viên/phút.

Thế Hiệp (Tổng Hợp)

Video: AiirSource Military

Clip: Cận cảnh hệ thống đánh chặn tên lửa chống hạm trên tàu chiến Mỹ

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.