[Hiện đại và tương lai] Clip: Cận cảnh khẩu súng CheyTac M200 “ông vua bắn tỉa tầm xa” của Mỹ

⛱️ hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Được đưa vào biên chế quân đội Mỹ từ năm 2001, CheyTac M200 được thiết kế để bắn hạ chính xác mục tiêu ở khoảng cách 2km, vốn nằm ngoài tầm với của các cả các loại súng bộ binh đang được sử dụng. CheyTac M200 nhanh chóng tạo ra những ưu thế vượt trội cho quân đội Mỹ.

Chey Tac M200 có trọng lượng lên tới 14kg, dài 1,34m với chiều dài nòng súng đạt 73,7cm giúp xạ thủ có phát bắn chính xác ở khoảng các xa kỷ lục. Tầm bắn hiểu của Chey Tac M200 từ 1800-2000m với sai số cực nhỏ. Uy lực đến từ loại đạn 408 CheyTac, loại đạn có khả năng xuyên phá bất kỳ loại áo giáp cá nhân nào.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cuộc sống số - Clip: Cận cảnh khẩu súng CheyTac M200 'ông vua bắn tỉa tầm xa' của Mỹ (Hình 2).

Chú thích ảnh

Để hỗ trợ xạ thủ, CheyTac còn chế tạo thêm hệ thống đo lường khoảng cách bằng laser, bộ cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, gió, áp suất không khí v.v… cùng với một thiết bị cầm tay sử dụng hệ điều hành Windows Mobile 2003 có khả năng lập trình quỹ đạo bay của viên đạn, giúp xạ thủ thực hiện những bắn chuẩn xác nhất.

Cuộc sống số - Clip: Cận cảnh khẩu súng CheyTac M200 'ông vua bắn tỉa tầm xa' của Mỹ (Hình 3).

Chú thích ảnh

Ngoài những trang bị tiêu chuẩn, Chey Tac M200 còn được trang bị thêm ống ngắm phóng đại Nightforce NXS 5.5-22X, có thể được nâng cấp với các module AN/PVS-14 dành cho những nhiệm vụ bắn tỉa ban đêm.

Tầm bắn kỷ lục của khẩu CheyTac M200 được ghi nhận là 2350m khi bắn diễn tập với mục tiêu là bia có kích thước giống người thật.

Thế Hiệp(T/H)

Clip: Cận cảnh khẩu súng CheyTac M200

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.