[Hiện đại và tương lai] Clip: Cận cảnh robot chế biến 1.000 suất ăn trong 90 phút

⛱️ hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Do dịch Covid1-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, một ngôi trường ở Thượng Hải, Trung Quốc đã sử dụng robot nấu ăn để thay con người. Những món ăn chuẩn bị cho học sinh tại đây đều được robot chuẩn bị, toàn bộ quá trình nấu nướng, sẽ không có bất kỳ ai chạm và thức ăn.

Robot sẽ tiếp nhận thực phẩm tươi sống và nấu chín thức ăn theo quy trình đã được cài đặt. Với khả năng tự động hóa 100%, robot chỉ mất 90 phút để chế biến 1.000 suất ăn tương ứng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Với sự trợ giúp của robot này, toàn bộ quy trình sẽ được làm khép kín. Khi học sinh đến ăn sẽ hạn chế được việc tiếp xúc với nhân viên nhà bếp, điều này nhằm tạo ra khoảng cách để hạn chế sự lây lan dịch bệnh Covid-19.

Thế Hiệp (Tổng Hợp)

Video: South China Morning Post

Clip: Cận cảnh robot chế biến 1.000 suất ăn trong 90 phút

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.