[Hiện đại và tương lai] Clip: Cận cảnh siêu máy bay tàng hình tỷ đô của quân đội Mỹ

⛱️ hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Được thiết kế bởi Northrop Grumman theo hợp đồng với bộ quốc phòng Mỹ từ năm 2007 có giá trị 1,4 tỷ đô. Giới chức quân sự Mỹ kỳ vọng X-47B sẽ mở đầu mới cho kỷ nguyên công nghệ máy bay không người lái, với thế hệ chiến đấu cơ tinh vi có thể đảm trách mọi nhiệm vụ tác chiến.

X-47B có khả năng tàng hình và được thiết kế đặc biệt để cất cánh và hạ cánh xuống tàu sân bay, điều này giúp X-47B được sử dụng trên bầu trời toàn thế giới mà không cần sự cho phép của các quốc gia khác.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Với kích cơ không quá lớn X-47B có thể nhào lộn với những động tác khó, bay theo đội hình tới việc tự do thu thập dữ liệu sâu bên trong không phận đối phương.

Đặc biệt, khoang chứa vũ khí của X-47B nằm hoàn toàn trong thân, cho phép nó tránh được sự phát hiện của radar đối phương.

Thế Hiệp (Tổng Hợp)

Video: U.S. Navy

Clip: Cận cảnh siêu máy bay tàng hình tỷ đô của quân đội Mỹ

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.