Những cỗ máy kỳ lạ từng xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều cư dân mạng gây sốc khi lần đầu chứng kiến. Đoạn video ghi lại cảnh trải nghiệm mua hàng tại một chiếc máy bán socola tự động ở Thuỵ Sĩ.
Trong clip, sau khi quét thẻ thanh toán, vị khách hàng này phải chờ đợi tận… 40 giây để viên kẹo socola đến được tay của mình.
💥 ĐỌC RỒI, XEM RỒI > chán mắt quá rồi , tìm hiểu ngay đây >> Video chủ đề AI với các đề tài nóng nhất cùng Công nghệ AI đỉnh cao << tại đây nhé !
![[Hiện đại và tương lai] Clip: Chiếc máy bán socola tự động khiến du khách “chờ dài cổ” [Hiện đại và tương lai] Clip: Chiếc máy bán socola tự động khiến du khách “chờ dài cổ”](https://videothumbs.mediacdn.vn/nguoiduatin/208160615529951232/2020/12/1/chiec-may-ban-hang-tu-dong-cong-kenh-nhat-lich-su-khach-mua-co-1-vien-socola-ma-phai-cho-dai-co-chi-vi-ly-do-nay-1606788544764192621250.jpg)
![[Hiện đại và tương lai] Clip: Chiếc máy bán socola tự động khiến du khách “chờ dài cổ” [Hiện đại và tương lai] Clip: Chiếc máy bán socola tự động khiến du khách “chờ dài cổ”](https://videothumbs.mediacdn.vn/nguoiduatin/208160615529951232/2020/12/1/chiec-may-ban-hang-tu-dong-cong-kenh-nhat-lich-su-khach-mua-co-1-vien-socola-ma-phai-cho-dai-co-chi-vi-ly-do-nay-1606788544764192621250.jpg)
Qua đoạn video chúng ta thấy tại sao vị khách này phải chờ lâu như vậy, bởi cỗ máy quá phức tạp. Khi thanh toán xong, khách hàng sẽ phải chờ “cô đầu bếp” trong màn hình tương tác tạo để hiệu ứng để viên socola rơi xuống.
Chiếc máy đặc biệt này được đặt trong một bảo tàng có tên là Lindt – Home Of Chocolate (ngôi nhà socola) tại Kilchberg, Thuỵ Sĩ. Lindt vốn là một công ty sản xuất socola và bánh kẹo cực kỳ nổi tiếng của quốc gia này, được thành lập từ năm 1845, đến nay đã hơn 175 tuổi.
Thế Hiệp (Tổng Hợp)
Video: @passionxpap


Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !
📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Chiếc máy bán socola tự động khiến du khách “chờ dài cổ” Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Chiếc máy bán socola tự động khiến du khách “chờ dài cổ” và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !