[Hiện đại và tương lai] Clip: Choáng ngợp trước căn hầm trú ẩn của giới siêu giàu ở Mỹ

⛱️ hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Căn hầm đặc biệt này có tên là Survival Condo (căn hộ sống sót), vốn được cải tạo từ một hầm chứa tên lửa đạn đạo đã ngừng hoạt động. Sau khi được cải tạo thành một khu chung cư cao cấp, để đối phó với những thảm hoạ, từ thiên nhiên cũng như con người gây ra.

Căn hầm Survival gồm 15 tầng có chỗ ở cho 75 người, được chia thành ba loại căn hộ. Căn hộ rộng nhất lên tới 335m2 và có giá 4,5 triệu đô la, căn hộ rẻ nhất cũng có giá 1,5 triệu USD. Bên trong hầm tránh bom là là một khu phức họp vô cùng cao cấp, có một của hàng bách hoá tổng hợp, một bức tường leo núi, khu trò chơi điện tử hoàn chỉnh với bảng điều khiển Pac-Man, thậm chí là công viên dành cho chó và quán bar, một rạp chiếu phim.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cuộc sống số - Clip: Choáng ngợp trước căn hầm trú ẩn của giới siêu giàu ở Mỹ (Hình 2).

Căn hầm có thể không chịu được vụ nổ trực tiếp từ vũ khí hạt nhân hiện đại. Tuy nhiên nó có thể bảo vệ những người bên trong khỏi ô nhiễm hạt nhân, hóa học và sinh học. Hệ thống lọc không khí cũng sẽ ngăn virus COVID-19 xâm nhập vào khu phức hợp, mặc dù không có gì ngăn cản một khách hàng mang virus vào căn hầm này.

Nắp hầm có thể chịu được sức gió lên đến 500 dặm một giờ, bảo vệ nơi trú ẩn khỏi những cơn lốc xoáy mạnh nhất. Nguồn thức ăn và nước uống đủ để nuôi sống những người trú ẩn ở bên trong tới 5 năm, vị trí chính xác của Survival Condo sẽ được giữ bí mật vì mục đích bảo mật.

Thế Hiệp(Tổng Hợp)

Clip: Choáng ngợp trước căn hầm trú ẩn của giới siêu giàu ở Mỹ

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.