[Hiện đại và tương lai] Clip: Độc đáo chiếc ô tô biến hình thành máy bay trong nháy mắt

⛱️ Clip: Độc đáo chiếc ô tô biến hình thành máy bay trong nháy mắt hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Giáo sư Klein người Slovakia sáng đã dành 30 năm, nghiên cứu và chế tạo chiếc xe bay đặc biệt này. Chiếc xe ô tô bay có tên là AirCar V5, có kiểu dáng cơ bản là giống một chiếc ô tô hơn là máy bay.

AirCar V5 sở hữu động cơ BMW 1,6 lít và có thể di chuyển với tốc độ 200 km/giờ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Mới đây trong một đoạn video công bố thử nghiệm chiếc xe bay của mình, giáo sư Klein đã cho chúng ta thấy cách di chuyển và biến hình thành máy bay để sẵn sàng cất cánh.

Người tài xế chỉ cần bấm một nút, và chiếc xe chạy đà 300m là có thể cất cánh rời mặt đất. AirCar V5 đã hoàn thành hai chuyến bay thử nghiệm ở độ cao 457m, cả hai lần thử nghiệm đều được giáo sư Klein bay thử nghiệm ở sân bay Piestany, Slovakia.

Với hai lần thử nghiệm thành công của mình, giáo sư Klein hy vọng chiếc xe sẽ trở lên phổ biến và được người tiêu dùng đón nhận.

Thế Hiệp(Tổng Hợp)

Clip: Độc đáo chiếc ô tô biến hình thành máy bay trong nháy mắt

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Độc đáo chiếc ô tô biến hình thành máy bay trong nháy mắt Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Tương lai cuộc sống số và kỷ nguyên nhân loại Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Độc đáo chiếc ô tô biến hình thành máy bay trong nháy mắt và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.