[Hiện đại và tương lai] Clip: Lựu đạn hoạt động như thế nào?

⛱️ Clip: Lựu đạn hoạt động như thế nào? hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Là loại vũ khí có cái tên khá dài, được gọi là Lựu đạn cầm tay “time-delay fragmentation anti-personnel hand grenade” tạm dịch là”Lựu đạn cầm tay hẹn giờ phá mảnh gây sát thương”. Đây là loại vũ khí được thiết kế và sử dụng nhằm xóa sổ các công sự, công trình, và chiến hào của kẻ địch.

Lựu đạn hay còn gọi là “Grenade”, được cho là bắt nguồn từ từ tiếng Pháp để gọi trái thạch lựu (Pomegranate), bởi những trái lựu đạn được dùng vào thế kỷ 16 trông như trái thạch lựu. Một quả lựu đạn gồm có hai phần chính: Vật liệu dễ cháy (thuốc súng, chất nổ) và hệ thống đánh lửa (kíp nổ).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Vật liệu dễ cháy có chức năng tạo ra vụ nổ còn hệ thống đánh lửa có chức năng kích cho vật liệu đó nổ. Ngoài thuốc súng ra, người ta có thể thay vào đó những loại vật liệu khác ví dụ như vật liệu tạo lửa (lựu đạn cháy, gây hiệu ứng cháy lan), tạo khói (lựu đạn khói, hơi cay) hoặc lựu đạn gây lóa mắt (Flashbang), khí độc…

Thế Hiệp (Tổng Hợp)

Video: saVRee

Clip: Lựu đạn hoạt động như thế nào?

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Clip: Lựu đạn hoạt động như thế nào? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Clip: Lựu đạn hoạt động như thế nào? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.