[Hiện đại và tương lai] Clip: MQ-9 Reaper máy bay không người lái hiện đại nhất của Mỹ

⛱️ hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Ra đời từ năm 2001 do hãng General Atomics chế tạo. Có giá trị lên tới 64 triệu USD nhưng cho đến năm 2007 MQ-9 Reaper mới được đưa vào sản xuất hàng loạt. Đây là thế hệ máy bay không người lái trính sát- tấn công hiện đại nhất thế giới tính đến thời điểm này.

MQ-9 Reaper được không quân Mỹ sử dụng rộng rãi tại các điểm nóng quân sự khắp nơi trên thế giới có sự hiện diện của quân đội nước này. Với hệ thống điều khiển từ xa qua tín hiệu vệ tinh, hoặc bằng các trạm điều khiển trên mặt đất truyền thông tin nối tiếp nhau.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Với giá khoảng 64 triệu USD/chiếc, MQ-9 Reaper có sải cánh 20 m, dài 11 m, cao 3,81 m. Trọng lượng không tải của UAV này là 2.223 kg và trọng lượng cất cánh tối đa lên đến 4.760 kg. Với khả năng mang theo 1.800 kg nhiên liệu, MQ-9 Reaper có thể đạt tốc độ tối đa 482 km/giờ với tầm bay 1.850 km, trần bay 15.000 km.

Thế Hiệp (Tổng Hợp)

Clip: MQ-9 Reaper máy bay không người lái hiện đại nhất của Mỹ

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.