[Hiện đại và tương lai] Đồng tiền “trò chơi” Dogecoin tăng đột biến 25.000%

⛱️ Đồng tiền “trò chơi” Dogecoin tăng đột biến 25.000% hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Dogecoin, đồng tiền thường được coi là trò đùa trong giới tiền mã hóa, đã tăng giá mạnh trong tuần qua. Theo số liệu của Coinmarketcap, giá trị mỗi đồng Dogecoin đã tăng từ 0,34 USD vào ngày 1/5 lên 0,69 USD tính tới sáng 8/5.

Vốn hóa thị trường đồng tiền điện tử Dogecoin đã tăng 25.000% trong 6 tháng qua lên mức 86 tỷ USD.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Trong cùng khoảng thời gian đó, S&P 500 chỉ tăng 19%, trong khi các đồng tiền điện tử khác như bitcoin tăng 286% và Ether tăng 698%, theo CoinMarketCap. Cổ phiếu Tesla, một hiện tượng thị trường cũng chỉ tăng 56% kể từ tháng 11 năm ngoái.

Dogecoin tăng 400% trong 1 tuần và lời cảnh báo về bong bóng tiền điện tử.

Mati Greenspan, nhà quản lý danh mục đầu tư nổi tiếng của Mỹ nhận định: “Trò đùa đang diễn ra trên phố Wall”.

Dogecoin được 2 lập trình viên Billy Markus và Jackson Palmer tạo ra bằng cách sao chép mã nguồn Bitcoin, bấm tìm kiếm “Bitcoin” và thay bằng “Dogecoin”. Billy Markus cho biết anh chỉ mất một buổi trưa để tạo ra Dogecoin.

Năm 2013, Dogecoin được tạo ra dựa trên một meme doge phổ biến vào thời điểm đó lấy cảm hứng từ chú chó Shiba Inu. Đồng tiền gần như vô giá trị khi ấy nay đã trở thành một trong 10 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu hành tinh với vốn hóa thị trường hơn 86 tỷ USD.

Vào năm 2018, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Mỹ (CFTC) đã đưa ra cảnh báo về các chiến lược “bơm và bán phá giá” tương tự. Đó là khi một loại tiền điện tử nhất định được thổi phồng qua các kênh trực tuyến và sau đó ngày càng có nhiều người mua. Những người đứng sau chiến lược này sẽ bán khi giá lên đỉnh, nhưng nhiều người “ăn theo” sẽ mua gần đỉnh và lỗ khi giá tụt sâu.

Với tính biến động cao, việc đầu tư Dogecoin tồn tại nhiều rủi ro và vị thế của chúng dễ dàng bị đảo ngược bất cứ lúc nào.

Người dùng chỉ nên phân bổ một lượng nhỏ tiền điện tử vào danh mục đầu tư và luôn chuẩn bị sẵn tâm lý thua lỗ. Cơ quan quản lý tài chính của Anh cũng đưa ra cảnh báo tương tự.

Thanh Minh

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Đồng tiền “trò chơi” Dogecoin tăng đột biến 25.000% Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Đồng tiền “trò chơi” Dogecoin tăng đột biến 25.000% và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.