[Hiện đại và tương lai] Hệ điều hành dành riêng cho TV thông minh Coolita có gì đặc biệt?

⛱️ Hệ điều hành dành riêng cho TV thông minh Coolita có gì đặc biệt? hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Hệ điều hành Coolita là một phiên bản rút gọn của WebOS với nhân Linux. Yêu cầu bộ nhớ chỉ 512MB, hiệu năng nhanh, và giao diện người dùng đơn giản, hệ điều hành này mang đến một trải nghiệm TV thông minh nhanh, mượt, và tiện dụng.

Hệ điều hành Coolita mang đến một trải nghiệm TV thông minh nhanh, mượt, và tiện dụng.

Với hệ điều hành Coolita phiên bản 1.0, người dùng có thể thưởng thức nhiều nội dung giải trí đa dạng chỉ với một nút nhấn, thông qua một hệ điều hành tổng hợp nhiều chương trình giải trí tiện dụng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cuộc sống số - Hệ điều hành dành riêng cho TV thông minh Coolita có gì đặc biệt? (Hình 2).

Người dùng có thể thưởng thức nhiều nội dung giải trí đa dạng chỉ với một nút nhấn.

Ứng dụng cũng đưa ra những đề xuất được cá nhân hóa và địa phương hóa dành cho người dùng dựa trên thói quen. Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều trò chơi từ đám mây được cài sẵn, như giải đố, chiến thuật, thể thao, v.v. Người dùng có thể xem hàng ngàn video âm nhạc trực tuyến, phim tài liệu về thiên nhiên và các chương trình giáo dục bằng ứng dụng YouTube 2021.

Với CC Cast, một công nghệ độc quyền trên hệ điều hành Coolita, khi kết nối thiết bị với mạng cục bộ phát ra từ TV, người dùng có thể chiếu mọi nội dung từ thiết bị Android lên màn hình TV như hình ảnh, ứng video video, mạng xã hội mà không cần đến kết nối Wi-Fi.

Hệ điều hành Coolita có thể giúp các game thủ tăng các tiện ích. Chế độ “Game Mode” hỗ trợ độ trễ thấp hơn 20 ms do đó game thủ có thể sử dụng chế độ này khi chơi trên máy chơi game chuyên dụng qua cổng HDMI hay các trò chơi từ đám mây.

Dự kiến, hệ điều hành Coolita sẽ có mặt trước tiên tại một số thị trường như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam.

T.Trần

Hệ điều hành dành riêng cho TV thông minh Coolita có gì đặc biệt?

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân treo điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Hệ điều hành dành riêng cho TV thông minh Coolita có gì đặc biệt? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Hệ điều hành dành riêng cho TV thông minh Coolita có gì đặc biệt? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.