[Hiện đại và tương lai] Người đàn ông vô tình nuốt AirPod mà không hay biết

⛱️ Người đàn ông vô tình nuốt AirPod mà không hay biết hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Brad Gauthier, 38 tuổi, sinh sống ở Worcester, Massachusetts, Mỹ đột nhiên cảm thấy hơi khó chịu ở ngực mặc cho mọi hoạt động ngày hôm đấy vẫn diễn ra bình thường.

Khi Brad Gauthier cố gắng uống nước, cổ họng của anh bị đầy lên, bắt đầu bị nghẹn. Thậm chí, Brad Gauthier còn cố gắng đẩy nước ra bằng cách nghiêng người về phía trước nhưng anh vẫn tiếp tục hoạt động như không có chuyện gì xảy ra.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Bên cạnh đó, ông Brad Gauthier còn phát hiện một chiếc tai nghe AirPod của mình đã bị mất. Khi nói chuyện với người vợ, bà còn đùa rằng có lẽ ông bị khó chịu ở cổ họng là do vô tình nuốt phải chiếc tai nghe vào bụng.

Câu nói vu vơ của người vợ khiến ông Brad chợt cảm thấy có chút nghi ngờ nên đã quyết định đến bệnh viện kiểm tra.

Ban đầu, các bác sĩ cho rằng tình trạng mắc nghẹn ở cổ là do ông Gauthier đã ăn quá nhiều trong bữa tiệc sinh nhật vào tối hôm trước. Sau đó, họ yêu cầu ông đi chụp X-quang.

Ảnh chụp X-quang đã khiến ông Gauthier bị sốc. Một chiếc tai nghe AirPod không dây đã mắc kẹt trong thực quản của ông. Các bác sĩ tin rằng ông đã vô tình nuốt phải khi đang ngủ.

Vị trí tai nghe mắc kẹt trong thực quản không gây tổn thương hay bất kỳ hậu quả gì nghiêm trọng. Bác sĩ đã thực hiện nội soi và dễ dàng lấy tai nghe ra ngoài. Ngay sau nội soi, ông Gauthier đã xuất viện về nhà.

Han(t/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Người đàn ông vô tình nuốt AirPod mà không hay biết Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Người đàn ông vô tình nuốt AirPod mà không hay biết và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.