[Hiện đại và tương lai] Ô tô điện mui trần cỡ nhỏ thu hút giới trẻ, giá chỉ 100 triệu đồng

⛱️ Ô tô điện mui trần cỡ nhỏ thu hút giới trẻ, giá chỉ 100 triệu đồng hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Giới trẻ Trung Quốc hứng thú với những mẫu xe điện cỡ nhỏ, giá thành rẻ.

Đây là sản phẩm hợp tác của General Motor GM với SAIC Motor và Wuling Motors, sau chiếc Hongguang Mini EV có giá chỉ 28.800 nhân dân tệ (khoảng 102 triệu đồng) bán rất chạy trước đó.

“Những mẫu ô tô điện với thiết kế lạ mắt đã thu hút được sự chú ý của giới trẻ Trung Quốc. Họ không còn hứng thú với những mẫu chạy xăng mã lực lớn mà lại ấn tượng bởi một vài chiếc xe điện nhỏ nhắn, thực dụng”, Gao Shen, một nhà phân tích ở Thượng Hải nói với SCMP.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Hiện mẫu Hongguang Mini EV Cabrio vẫn chưa được nhà sản xuất công bố giá bán.

Hơn một nửa trong số 33 mẫu ô tô điện mới được Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc phê duyệt trong tháng này thuộc dòng ô tô cỡ nhỏ, có giá bán rơi vào khoảng 30.000 nhân dân tệ.

Peter Chen, một kỹ sư của công ty sản xuất linh kiện xe hơi ZF TRW cho biết: “Trong hai năm qua, mọi con mắt đều đổ dồn vào những chiếc xe điện có giá bán lẻ hơn 200.000 nhân dân tệ, vì các tài xế đều tỏ ra nghi ngại về chất lượng của những mẫu xe điện cỡ nhỏ. Nhưng năng lực sản xuất tăng và giá thành giảm của các hãng xe đại lục đã tạo ra những chiếc mẫu ô tô điện mini tốt hơn, giúp gia tăng lượng lớn doanh số bán hàng”.

Hongguang Mini EV đã được mở bán từ mùa hè năm ngoái và là một trong ba chiếc ô tô điện có thể di chuyển quãng đường 170 km trong một lần sạc. Mẫu xe này cũng đã bán được 270.000 chiếc chỉ trong 270 ngày. Trong khi đó, cùng là dòng xe điện nhưng Tesla chỉ bán được khoảng 140.000 chiếc Model 3 trong cả năm 2020.

Eric Han, quản lý cấp cao của công ty tư vấn kinh doanh Shanghai Suolei cho biết: “Nhiều người trẻ với hy vọng tiết kiệm nhiều tiền để mua nhà, đang cân nhắc những chiếc xe điện mini rẻ tiền hơn là những phương tiện cao cấp như BMW. Những chiếc ô tô điện mini hiện nay đã đủ đáp ứng cho nhu cầu di chuyển của họ”.

Phương Dung

Ô tô điện mui trần cỡ nhỏ thu hút giới trẻ, giá chỉ 100 triệu đồng

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Ô tô điện mui trần cỡ nhỏ thu hút giới trẻ, giá chỉ 100 triệu đồng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Hiện đại cuộc sống, lối sống trong kỷ nguyên Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Ô tô điện mui trần cỡ nhỏ thu hút giới trẻ, giá chỉ 100 triệu đồng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.