[Hiện đại và tương lai] “Siêu thị mini 0 đồng” thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động

⛱️ “Siêu thị mini 0 đồng” thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Ghi nhận của PV tại trung tâm Văn hoá thể thao phường Xuân La (quận Tây Hồ) sáng ngày 9/8, “siêu thị mini 0 đồng” thứ 3 tại Hà Nội chính thức đi vào hoạt động phục vụ hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19. Trước đó, là 2 siêu thị được đặt tại tại phường Đức Thắng ( quận Bắc Từ Liêm) và phường Bách Khoa (quận Hai Bà Trưng).

Tiêu dùng & Dư luận - 'Siêu thị mini 0 đồng' thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động (Hình 2).

Theo đó, thời gian siêu thị mở cửa là từ 8h30 – 17h liên tiếp trong 3 ngày (9/8 – 11/8).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tiêu dùng & Dư luận - 'Siêu thị mini 0 đồng' thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động (Hình 3).

Thông qua chính quyền địa phương, mỗi hộ gia đình đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh sẽ được nhận một “phiếu quà tặng” trị giá 400.000 đồng, đại diện từng hộ sẽ đến siêu thị vào những khung giờ được quy định khác nhau để đảm bảo thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch.

Tiêu dùng & Dư luận - 'Siêu thị mini 0 đồng' thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động (Hình 4).

Chia sẻ với PV, đại diện Ban Tổ chức cho biết, với số lượng gần 1.000 phiếu mua hàng phát ra, Ban Tổ chức đã hỗ trợ được gần 1.000 người lao động nghèo và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, người lao động tự do, thuê trọ, công việc không ổn định và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, người có công với cách mạng, bệnh tật, neo đơn vơi bớt phần nào lo âu giữa thời điểm dịch bệnh có diễn biến phức tạp.

Tiêu dùng & Dư luận - 'Siêu thị mini 0 đồng' thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động (Hình 5).

Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung ứng từ những đơn vị lớn có uy tín tại địa phương, phân theo từng khu vực lương thực, phẩm khô, thực phẩm tươi, gia vị…để người dân dễ dàng lựa chọn.

Tiêu dùng & Dư luận - 'Siêu thị mini 0 đồng' thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động (Hình 6).

Mỗi siêu thị có hơn 60 mặt hàng được sắp xếp khoa học, ngay ngắn trên kệ từ thực phẩm khô, đến các thực phẩm tươi, gia vị, rau củ quả… trong đó có nhiều sản phẩm OCOP (mỗi xã một sản phẩm) của Hà Nội.

Tiêu dùng & Dư luận - 'Siêu thị mini 0 đồng' thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động (Hình 7).

Được biết, chuỗi hoạt động này đã và đang đón nhận những tấm lòng hảo tâm và tình cảm quý báu của rất nhiều cá nhân, tổ chức, các DN tại Thủ đô và trên cả nước.

Tiêu dùng & Dư luận - 'Siêu thị mini 0 đồng' thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động (Hình 8).

Hoạt động được nhiều người dân ủng hộ để chia sẻ khó khăn mà dịch Covid-19 mang lại.

Tiêu dùng & Dư luận - 'Siêu thị mini 0 đồng' thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động (Hình 9).

Hiện nay, TP.Hà Nội đã trải qua 17 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng nhằm ngăn chặn sư lây lan của dịch bệnh khiến cho người dân rơi vào cảnh khó khăn, thất nghiệp.

Tiêu dùng & Dư luận - 'Siêu thị mini 0 đồng' thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động (Hình 10).

Mới đây, TP. Hà Nội cũng tăng cường kiểm soát giấy đi đường của người dân. Theo đó, người dân cần có giấy đi đường mẫu mới đã được công bố trước đó và kèm theo căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân, lịch trực, lịch làm việc, văn bản phân công nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm “Siêu thị mini 0 đồng” thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Chuyên mục cung cấp tin nóng trong 24h Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm “Siêu thị mini 0 đồng” thứ 3 tại Hà Nội đi vào hoạt động và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.