[Hiện đại và tương lai] Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại

⛱️ Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Tối 4/10, đại diện Sở Công Thương Tp.Hồ Chí Minh cho biết, cơ quan này và Phòng Kinh tế quận Gò Vấp, Tp.HCM đồng ý cho siêu thị Emart tiếp tục phục vụ khách hàng, sau khi khắc phục các vi phạm về an toàn phòng chống dịch. Thời gian được mở cửa hoạt động kéo dài từ 7h30 đến 22h mỗi ngày.

Tiêu dùng & Dư luận - Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại (Hình 2).

Quyết định này được đưa ra sau khi đoàn làm việc của Sở Công Thương và quận Gò Vấp trực tiếp kiểm tra việc tăng cường các biện pháp bảo đảm công tác phòng chống dịch, bảo đảm đáp ứng đúng, đủ các tiêu chí theo quy định tại siêu thị Emart trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, Tp.HCM.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tiêu dùng & Dư luận - Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại (Hình 3).

Theo đó, siêu thị Emart đã khắc phục các điểm hạn chế trong công tác chống dịch như: Kẻ vạch khoảng cách an toàn trong toàn bộ diện tích siêu thị, bảo đảm khoảng cách 2m giữa các khách hàng…

Tiêu dùng & Dư luận - Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại (Hình 4).

Cùng với đó là phân luồng vào và luồng ra; vạch hướng đi bên trong siêu thị; bố trí vị trí và không gian rộng rãi, thoáng phù hợp; có mái che, khoảng cách an toàn dành cho những khách hàng bên ngoài chờ tới lượt vào mua sắm.

Tiêu dùng & Dư luận - Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại (Hình 5).

Tại các vị trí thường xuyên có khách hàng tập trung như khu vực thực phẩm chế biến sẵn có trang bị ghế ngồi chờ tới lượt mua; dùng cột chắn và dây mềm để giảm tải, điều tiết lượng khách hàng; kiểm soát chặt số lượng khách hàng vào bên trong siêu thị bằng thẻ đánh số thứ tự, bảo đảm tối thiểu 4m2/khách hàng.

Tiêu dùng & Dư luận - Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại (Hình 6).

Đại diện siêu thị Emart cho biết: “Với diện tích mặt bằng hiện tại, nếu tính theo mật độ 4m2/khách thì Emart có thể phục vụ hơn 900 khách hàng cùng một thời điểm. Tuy nhiên, để bảo đảm môi trường được thông thoáng và mọi hoạt động được kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi giới hạn tối đa 400 khách hàng tại cùng một thời điểm phục vụ”.

Tiêu dùng & Dư luận - Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại (Hình 7).

Sau khi được cơ quan chức năng nhắc nhở, siêu thị đã bố trí thêm nhiều nhân sự vào “Đội phòng chống dịch” có mặt tại khắp các khu vực bên trong lẫn bên ngoài để tăng cường nhắc nhở, trực tiếp điều phối khách hàng giãn cách an toàn.

Tiêu dùng & Dư luận - Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại (Hình 8).

Theo Sở Công Thương Tp.Hồ Chí Minh, Emart là siêu thị có lượng khách hàng mua sắm đông nhất tại khu vực Gò Vấp nói riêng và Tp.Hồ Chí Minh nói chung.

Tiêu dùng & Dư luận - Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại (Hình 9).
Tiêu dùng & Dư luận - Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại (Hình 10).

Siêu thị bố trí nơi mua hàng tránh tập trung lượng khách hàng đông, giữ khoảng cách tối thiểu 2m, không tập trung đông người ở khu vực tính tiền…

Tiêu dùng & Dư luận - Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại (Hình 11).

Emart đảm bảo giãn cách để mở cửa trở lại phục vụ khách hàng.

Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Tp.HCM: Tăng cường giải pháp an toàn phòng chống dịch, siêu thị Emart mở cửa lại và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.