[Hiện đại và tương lai] Trung Quốc giới hạn thời gian chơi game online cho trẻ dưới 18 tuổi

⛱️ Trung Quốc giới hạn thời gian chơi game online cho trẻ dưới 18 tuổi hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Theo Tân Hoa Xã, vào ngày 30/8, Cơ quan Báo chí và Xuất bản Quốc gia (NPPA) của Trung Quốc đã ra một quy định mới giới hạn số giờ được chơi game online hàng tuần của người dưới 18 tuổi, đánh dấu biện pháp quản lý thời gian chơi game chặt chẽ nhất từng được đưa ra ở nước này.

Cụ thể, theo quy định này các công ty cung cấp game online chỉ được cung cấp dịch vụ cho người dưới 18 tuổi từ 8h đến 21h vào thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Đồng thời, quy định mới này cũng thúc giục các công ty cung cấp game online bảo đảm chặt chẽ việc người dùng đăng ký và đăng nhập tài khoản sử dụng tên thật và tuyệt đối không cung cấp dịch vụ game cho những người không tuân theo. Các cơ quan báo chí và xuất bản cũng được yêu cầu giám sát việc thi hành biện pháp giới hạn thời gian chơi của các công ty game online.

Theo SCMP, quy định trước đó vào năm 2019, Trung Quốc cho phép người dưới 18 tuổi được chơi game online tối đa 1,5 giờ mỗi ngày vào ngày thường và 3 giờ vào ngày nghỉ lễ.

Trẻ em và game online vốn là vấn đề gây chú ý trong dư luận ở Trung Quốc nhiều năm qua. Ảnh: Reuters

Mục đích của quy định mới này, theo Tân Hoa Xã và dẫn lời cán bộ của NPPA, là nhằm ngăn việc trẻ em và người vị thành niên nghiện game online, vốn là một vấn đề đã thu hút sự chú ý và tranh luận trong xã hội và giới chức Trung Quốc nhiều năm qua. Theo NPPA, trẻ em và thiếu niên dưới 18 tuổi vẫn ở trong giai đoạn phát triển về tâm sinh lý và có khả năng kiểm soát bản thân kém, do đó quy định mới này là cần thiết. NPPA cũng cho rằng lượng thời gian chơi game online có giới hạn là chấp nhận được và có khả năng hỗ trợ trẻ em phát triển.

Đáp lại quy định mới từ NPPA, đại diện của Tencent, NetEase và 37 công ty giải trí và cung cấp dịch vụ game online khác cho biết sẽ nghiêm túc tuân theo và thi hành giới hạn được đặt ra, theo CCTV.

Quy định này, theo SCMP, sẽ không ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận ngắn hạn của các công ty game Trung Quốc như Tencent và NetEase do doanh thu từ người chơi dưới 18 tuổi chỉ chiếm một phần nhỏ trên tổng doanh thu. Tuy nhiên về dài hạn, nó có thể dần làm suy giảm lượng người chơi game online ở quốc gia đông dân nhất thế giới.

Trung Quốc giới hạn thời gian chơi game online cho trẻ dưới 18 tuổi

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Trung Quốc giới hạn thời gian chơi game online cho trẻ dưới 18 tuổi Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Trung Quốc giới hạn thời gian chơi game online cho trẻ dưới 18 tuổi và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.