[Hiện đại và tương lai] Youtube và nhiều ứng dụng của Google đang lỗi trên toàn cầu

⛱️ hiện đại cuộc sống và trong một tương lại tuyệt vời mang đến nguồn sống số vô tận.

Báo Tin tức – TTXVN đưa tin, 19h ngày 14/12 (giờ Việt Nam), người dân tại một số quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ và nhiều nơi trên thế giới đã thông báo về việc không thể truy cập vàocác nền tảng trực tuyến như Youtube hay Gmail của Google.

Trang web Down Detector chuyên tìm lỗi xác nhận tất cả các trang bao gồm Gmail, YouTube, Google Drive, Google Meets và Calendar đều đang gặp sự cố. Người dùng cũng đã báo cáo gặp khó khăn khi sử dụng Facebook.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Một số cư dân mạng đã lên Twitter để tìm hiểu lý do đằng sau sự cố nhưng vẫn chưa rõ nguyên nhân.

Theo Zing, trên trang Twitter của mình, Youtube cho biết họ đã ghi nhận sự cố và đang tìm hiểu nguyên nhân.

The Verge cho biết nhiều công ty ảnh hưởng bởi sự cố này, cũng như nhiều thiết bị thông minh tại nhà ngưng hoạt động vì Google Assistant gặp sự cố.

Đây không phải lần đầu tiên Youtube gặp lỗi trên cầu. Ngày 12/11, nhiều người dùng cho biết vẫn có thể truy cập Youtube. Tuy vậy, khi bấm chọn các video, Youtube chỉ hiển thị quảng cáo, không thể xem được nội dung.

Quốc Tiệp(t/h)

🔮 Website Cân điện tử thế giới chuyên cung cấp cân tiểu ly Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên nhập khẩu và phân phối Cân Điện Tử được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam,Mua cân điện tử ở đâu chất lượng và bền đẹp, cân điện tử bàn, cân điện tử sàn, cân điện tử móc treo nơi bạn có thể tin cậy !

📟 Công nghệ số ; tác phẩm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức Cập nhật hàng tuần tin mới hấp dẫn Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.