Hình nền nã 3D với tiệm ứng cầm tráo góc coi nhẵn xinh xẻo dành cho smartphone

Khoa học và công nghệ Hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn tuyệt đẹp dành cho smartphone

(tintuphuong.com) Bạn cảm thấy nhàm chán với màn hình smartphone đã quá quen thuộc và muốn làm điều gì đó để thiết bị của mình trở nên thú vị và sinh động hơn? Ứng dụng dưới đây sẽ giúp mang đến smartphone của bạn một bộ sưu tập những hình nền 3D cực kỳ đẹp mắt mà các hình nền sẽ thay đổi theo góc nhìn của người dùng.

Những bộ hình nền động với hiệu ứng đẹp mắt được xem là một ưu điểm vượt trội của nền tảng Android so với nền tảng iOS của Apple. Việc sử dụng những bộ hình nền động sẽ giúp thiết bị chạy Android trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Hologram Background là ứng dụng miễn phí sẽ mang đến cho người dùng bộ sưu tập hình nền động 3D cực kỳ độc đáo và đẹp mắt, mà mỗi khi người dùng thay đổi góc nhìn trên màn hình smartphone, các hình nền này cũng sẽ thay đổi góc nhìn theo để tạo nên hiệu ứng 3D thú vị.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Với sự giúp đỡ của Hologram Background chắc chắn sẽ giúp cho smartphone của người dùng trở nên đẹp mắt, thú vị hơn và mang những nét cá tính của riêng mình.

Hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn trên smartphone
Hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn trên smartphone

Lưu ý: nhiều người cho rằng hình nền động sẽ làm ảnh hưởng đến thời lượng pin trên thiết bị di động, tuy nhiên các ứng dụng động chỉ được kích hoạt mỗi khi truy cập vào giao diện chính (Home) trên Android, còn khi chạy các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình, hình nền động sẽ tự động vô hiệu hóa. Điều này khiến hình nền động không thực sự làm tốn pin trên thiết bị như nhiều người vẫn nghĩ.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây(tương thích Android 4.4 trở lên).

Sau khi cài đặt, giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị danh sách những hình nền 3D để người dùng lựa chọn, bạn có thể chọn một trong các hình nền mà mình cảm thấy ưng ý để tải về máy và sử dụng.

Trong quá trình xem các hình nền 3D do ứng dụng cung cấp, bạn có thể di chuyển smartphone để thay đổi góc nhìn, bạn có thể nhận ra các hình nền 3D cũng sẽ tự động di chuyển theo để thay đổi góc ảnh, tạo nên hiệu ứng 3D cực kỳ độc đáo và đẹp mắt.

Nếu ưng ý với hình nền 3D nào, bạn nhấn vào nút “Download” để tiến hành tải hình nền 3D đó về để sử dụng. Sau khi quá trình download hoàn tất, bạn nhấn vào nút “Áp dụng” để sử dụng hình nền 3D làm hình nền cho smartphone của mình.

Bây giờ trên smartphone của bạn đã được thay đổi sang hình nền 3D cực kỳ đẹp mắt, mà mỗi khi bạn di chuyển thiết bị hoặc thay đổi góc nhìn trên màn hình sẽ tạo hiệu ứng thay đổi góc nhìn theo phong cách 3D độc đáo và thú vị, thay vì một hình nền tĩnh như thông thường.

Bạn có thể tải thêm những hình nền động khác được ứng dụng cung cấp để có thể thay đổi và làm sinh động hơn cho màn hình smartphone của mình.

Để kiểm tra xem những hình nền 3D nào đang được nhiều người cài đặt và sử dụng nhất trên ứng dụng (để dễ dàng tìm được những hình nền 3D đẹp mắt sử dụng cho smartphone của bạn), bạn nhấn vào biểu tượng đống lửa ở menu bên dưới, sau đó chọn tab “Top Liked Last Week” hoặc tab “Top Download”, danh sách những hình nền 3D được yêu thích và tải nhiều nhất sẽ được hiển thị tại đây để bạn dễ dàng lựa chọn.

Danh sách này sẽ được thay đổi theo từng tuần, tùy thuộc vào mức độ tải và sử dụng của người dùng.

Hình nền 3D dành cho smartphone với hiệu ứng thay đổi góc nhìn độc đáo

Phạm Thế Quang Huy

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi góc nhìn tuyệt đẹp dành cho smartphone , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.