Hướng dẫn cách tắt hiển thị tin nhắn khi khóa màn hình đối với iPhone

Chuyên trang tin mới Hiện đại và tương lai Hướng dẫn cách tắt hiển thị tin nhắn khi khóa màn hình đối với iPhone mang đến nguồn sống số.

Để tránh việc người lạ đọc trộm tin nhắn kể cả khi điện thoại đang khóa, iPhone cho phép người sử dụng kích hoạt các chế độ bảo mật riêng tư vô cùng tiện lợi.

Ở chế độ mặc định, các thông báo tin nhắn sẽ hiển thị dưới dạng tóm tắt, ít nhiều sẽ để lộ nội dung cuộc hội thoại của bạn. Nếu bạn là một người kín đáo, ắt hẳn sẽ không muốn người khác đọc trộm tin nhắn của mình. Chưa kể việc các thông tin riêng tư đăng ký bằng số điện thoại như tin nhắn chứa mã ngân hàng cũng rất nguy hiểm nếu lọt ra ngoài.

Một ưu điểm đối với dòng máy iPhone là người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát việc hiển thị các nội dung tóm tắt của thông báo.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Sau đây là một vài cách để tắt hiển thị tin nhắn:

Cách thứ nhất, bạn có thể truy cập Cài đặt, vào Thông báo, chọn Hiển thị bản xem trước, thay đổi Luôn luôn thành Không.

Thủ thuật - Tiện ích - Hướng dẫn cách tắt hiển thị tin nhắn khi khóa màn hình đối với iPhone (Hình 2).

Hoặc nếu bạn muốn bảo mật một số ứng dụng nhất định thì có thể ấn vào biểu tượng của ứng dụng đó và lựa chọn phương án hiển thị phù hợp.

Thủ thuật - Tiện ích - Hướng dẫn cách tắt hiển thị tin nhắn khi khóa màn hình đối với iPhone (Hình 3).

Sau khi thực hiện, màn hình khóa của bạn sẽ chỉ hiển thị số lượng tin nhắn đến thay vì tiết lộ nội dung riêng tư.

Lưu ý rằng khi đã tắt hiển thị thông báo thì bạn sẽ không thể trả lời tin nhắn nhanh trên màn hình khóa mà buộc phải mở máy, truy cập ứng dụng là trả lời thông thường.

Ngoài ra bạn vẫn có thể tăng tính bảo mật bằng việc chặn tin nhắn hiện lên màn hình khóa. Các bước thực hiện tương tự tắt hiển thị nhưng khi vào mục Thông báo, bạn sẽ lựa chọn các ứng dụng cần bảo mật.

Tại đây bạn sẽ thấy 3 hình ảnh thông báo bao gồm: Khóa màn hình – Trung tâm thông báo – Biểu ngữ.

Thủ thuật - Tiện ích - Hướng dẫn cách tắt hiển thị tin nhắn khi khóa màn hình đối với iPhone (Hình 4).

Tại đây hãy bỏ chọn 2 phương án còn lại, chỉ để lại Biểu ngữ. Bằng cách này thông báo của ứng dụng sẽ không hiển thị khi khóa màn hình mà chỉ hiển thị ở góc trên màn hình khi bạn mở máy.

Bá Di (Theo OTT)

Website Cân điện tử thế giới https://canthegioi.com chuyên cung cấp Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân inox …

Công nghệ số ; tác phẩm Hướng dẫn cách tắt hiển thị tin nhắn khi khóa màn hình đối với iPhone Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.

Thông tin làm nghệ phắt điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện. Tin phắt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm, kế hay sử dụng… Hiện lộn xộn hóa trêu phắt thời lộn xộn ngày nay , có áp dụng những vạc minh, những vách tựu mới nhất ngữ món học, kĩ tường thuật


– Chuyên trang tin tức Tin Tức Tứ Phương phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Hướng dẫn cách tắt hiển thị tin nhắn khi khóa màn hình đối với iPhone và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. Thuộc quyền phát hành từ trang tin tức Người Đưa Tin và cáp phép đăng bài lại theo giấy phép chia sẻ GNU/GPL trang web https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.