iPhone X đấu thô lỗ điều chỉnh, giảm xuống dưới 24 triệu cùng

Khoa học và công nghệ iPhone X tiếp tục điều chỉnh, giảm xuống dưới 24 triệu đồng

(tintuphuong.com) Nhiều đại lý tiếp tục điều chỉnh giá bán các mặt hàng iPhone trong mùa thấp điểm để kích cầu. Trong đó iPhone X đã giảm ít nhất 300 đến 500 ngàn đồng trong tuần qua.

iPhone X bán hòa vốn

Theo một số đại lý kinh doanh iPhone tại TPHCM, trong vài tuần qua sức mua đã giảm đi đáng kể, ít nhất 30% so với tháng đầu tiên ra Tết. Dự báo của các nhà bán lẻ đến hết tháng 4, sức mua mới dần khôi phục lại và đó cũng chính là lý do chính khiến nhiều cửa hàng điều chỉnh giá bán để kích cầu.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

iPhone X giảm nhẹ tuần qua
iPhone X giảm nhẹ tuần qua

Theo thống kê từ các đại lý trong nước, từ tháng 2 đến nay, mức giá iPhone X đã giảm đi khá nhiều, mỗi phiên bản giảm ít nhất 1 triệu đồng. Chỉ tính riêng tuần qua đến nay, giá iPhone X từ mức 24,3 – 24,4 triệu đồng được điều chỉnh về mức 23,9 triệu đồng.

Ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile cho biết: “Tương tự như các năm trước, tháng 3-4 được xem là tháng thấp điểm nên sức mua sẽ giảm đi rất nhiều. Việc điều chỉnh giá là phù hợp để kích cầu trong giai đoạn này”.

Ông này cũng cho biết, giá bán 23,9 triệu đồng mà nhiều đại lý đang bán ra là đang bán hòa vốn, bởi giá nhập hiện nay cũng ở mức đó.

Ông Trương Cường, đại diện của CT Store cũng cho biết tương tự và nói rằng, giai đoạn này chủ yếu tập trung vào việc chăm sóc khách hàng cũ, sửa máy hư và bán các thiết bị đã qua sử dụng. Đối với hàng mới chỉ bán để giữ khách, đa phần là bán hòa vốn.

Mặt hàng iPhone cũ cũng giảm chung

Tương tự iPhone X, các mẫu iPhone khác, đặc biệt là iPhone đã qua sử dụng cũng có mức giảm chung, ít nhất vào khoảng 100-200 ngàn đồng. Tuy nhiên, theo các đại lý sức mua mặt hàng iPhone đã qua sử dụng đang tốt nhất hiện nay.

iPhone cũ đang là mặt hàng bán tốt tháng qua
iPhone cũ đang là mặt hàng bán tốt tháng qua

Đại diện một nhà bán lẻ ở trên cho biết, các mặt hàng iPhone 6 đã qua sử dụng ở dưới giá 5 triệu đồng đang là sản phẩm chủ lực trong giai đoạn này. Một phần vì giá bán mềm hơn trước và một phần có thể trả góp dễ dàng nên giúp người dùng có thu nhập thấp có thể mua sắm dễ dàng.

Mặt khác, các mẫu iPhone 7 Plus cũng là mặt hàng bán tốt hơn iPhone X trong giai đoạn này. Giá bán ở mức 15 triệu đồng đối với hàng mới và hàng đã qua sử dụng cũng ở mức 12 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với iPhone 8 Plus và iPhone X.

Theo dự báo của các hệ thống, trong tuần này và tuần tiếp theo, sức mua mặt hàng điện thoại sẽ tiếp tục giảm và kỳ vọng sẽ khôi phục sớm vào tháng 4 tới đây.

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : iPhone X tiếp tục điều chỉnh, giảm xuống dưới 24 triệu đồng , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.