KHCN-“Hình nền 3D với hiệu ứng động cực đẹp mắt” là thủ thuật nổi bật tuần qua

Chuyên mục Khoa học và công nghệ “Hình nền 3D với hiệu ứng động cực đẹp mắt” là thủ thuật nổi bật tuần qua

(tintuphuong.com) Hình nền 3D với hiệu ứng thay đổi theo góc nhìn tuyệt đẹp dành cho smartphone, ứng dụng miễn phí giúp chuyển file ảnh không dây từ smartphone lên máy tính, hướng dẫn cách tạo hiệu ứng ảnh “tan biến” cực độc đáo… là những thủ thuật nổi bật tuần qua.

Bộ sưu tập hình nền 3D với hiệu ứng động cực đẹp mắt dành cho smartphone

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Sử dụng những hình nền động sẽ giúp cho màn hình smartphone trở nên đẹp mắt, sinh động và ấn tượng hơn. Đặc biệt chỉ có smartphone sử dụng nền tảng Android mới hỗ trợ hình nền động, do vậy đây được xem là ưu điểm của nền tảng Android so với nền tảng iOS của Apple.

3D Wallpaper Parallax Free là ứng dụng miễn phí sẽ mang đến cho người dùng bộ sưu tập hình nền động 3D cực kỳ độc đáo và đẹp mắt, mà mỗi khi người dùng thay đổi góc nhìn trên màn hình smartphone, các hình nền này cũng sẽ thay đổi góc nhìn theo để tạo nên hiệu ứng 3D thú vị.

Đặc biệt ứng dụng còn cho phép người dùng tự tạo ra những hình nền với hiệu ứng động 3D từ hình ảnh của chính mình để tạo ra nét cá tính riêng cho màn hình smartphone.

Download ứng dụng miễn phí tại đâyhoặc tại đây (tương thích Android 4.2 trở lên). Xem thêm hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được (tintuphuong.com) giới thiệu tại đây.

Hướng dẫn tạo ảnh với “hiệu ứng tan biến” đang “gây sốt” trên toàn cầu

Bộ phim “Avengers: Cuộc chiến vô cực” đang “gây sốt” trên toàn cầu nhờ quy tụ dàn siêu anh hùng hoành tráng nhất từ trước đến nay. Trong phim chi tiết một nửa vũ trụ bị tan biến sau cái búng tay của tên ác nhân Thanos đã gây ấn tượng cho người xem, đặc biệt là hiệu ứng “tan biến” trên phim.

“Hiệu ứng tan biến” này đã lập tức “gây sốt” trên toàn cầu cùng với sự lan tỏa của bộ phim. Trong trường hợp bạn muốn tạo ra những hình ảnh với hiệu ứng “tan biến”, nhưng không quá giỏi trong việc sử dụng các phần mềm đồ họa, bạn có thể dễ dàng tạo ra hiệu ứng này với sự giúp đỡ của ứng dụng PicsArt.

PicsArt là một trong những ứng dụng xử lý ảnh được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng và lựa chọn để tạo hiệu ứng trên hình ảnh. Ứng dụng có phiên bản dành cho cả Android lẫn iOS.

Download phiên bản dành cho Android tại đâyhoặc tại đây(tương thích Android 4.0 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây(tương thích iOS 10.0 trở lên). Xem hướng dẫn cách tạo “hiệu ứng tan biến” trên hình ảnh được (tintuphuong.com) giới thiệu tại đây.

Những quan niệm sai lầm về cách dùng thiết bị công nghệ mà nhiều người vẫn tin

Đôi khi bạn nhận được những lời khuyên về cách sử dụng các thiết bị công nghệ mà số đông người cho rằng đó là chính xác, nhưng trên thực tế không phải lời khuyên nào cũng đúng và đôi khi có những lời khuyên đã trở nên lỗi thời.

Bài viết được (tintuphuong.com) giới thiệu tại đâytập hợp những lời khuyên, những quan niệm về cách sử dụng các thiết bị công nghệ đã không còn chính xác ở thời điểm hiện tại, giúp bạn có thể sử dụng các thiết bị công nghệ một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thủ thuật chuyển file ảnh từ smartphone sang máy tính không cần cáp kết nối

Thông thường để chuyển dữ liệu từ smartphone qua máy tính, người dùng cần phải dùng dây cáp để kết nối giữa 2 thiết bị lại với nhau, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng mang cáp kết nối máy tính với smartphone bên mình. Trong trường hợp này, Photos Companion sẽ là một trợ thủ đắc lực.

Photos Companion là ứng dụng do Microsoft phát triển, dành cho cả nền tảng Android lẫn iOS, cho phép người dùng chuyển những file ảnh không dây từ smartphone sang máy tính, miễn là cả 2 thiết bị đều kết nối chung vào một mạng Wifi. Ứng dụng không giới hạn dung lượng cũng như số lượng file được gửi đi, do vậy người dùng có thể dễ dàng chuyển những file ảnh có dung lượng lớn từ smartphone sang máy tính vào bất cứ lúc nào mình muốn mà không cần bận tâm đến dây cáp kết nối giữa hai thiết bị.

Người dùng Android có thể download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây(tương thích Android 4.1 trở lên), còn đối với người dùng iOS có thể download ứng dụng tại đây(tương thích iOS 10.2 trở lên). Xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được (tintuphuong.com) giới thiệu tại đây.

Phạm Thế Quang Huy

Công ty cân thông dụng cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell nén đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân sàn, cân đếm, cân treo, …

“Hình nền 3D với hiệu ứng động cực đẹp mắt” là thủ thuật nổi bật tuần qua Khoa học làm nghệ, Thông tin khuơ học làm nghệ, làm nghệ am tường tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khuơ học hiện giờ cực kì trong suốt sản xuất, ứng dụng làm nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. khuơ học làm nghệ – Cập nhật tin tức làm nghệ và khuơ học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm làm nghệ máy tính toán , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục lệ trố mới cơ chế quản ngại lý khuơ học làm nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực bạo nội lực phanh nấp bạo làm tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : “Hình nền 3D với hiệu ứng động cực đẹp mắt” là thủ thuật nổi bật tuần qua, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang http://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.