KHCN-Người dân đổ xô đi mua quạt tránh nóng đầu mùa hè

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Người dân đổ xô đi mua quạt tránh nóng đầu mùa hè

(tintuphuong.com) Năm 2018, đợt nóng cao điểm của cáo tỉnh miền Bắc sẽ đến muốn, dịch sang tháng 6. Tuy nhiên tại Hà Nội vào cuối tuần qua ghi nhận có nắng to vào buổi trưa, chiều, khiến bầu không khí khá oi nóng.

Ghi nhận của (tintuphuong.com), tại nhiều cửa hàng bán đồ điện và siêu thị điện máy, đã có đông người dân tới mua các mặt hàng là quạt điện, quạt hơi nước, máy điều hòa.

Anh Đức, đại diện cho chuỗi siêu thị Pico cho biết nhu cầu sử dụng các loại quạt mát (quạt đứng, treo tường) vẫn có tăng trưởng mạnh và đều trong các tháng quý II/2018, thậm chí vượt cả nhu cầu mua/lắp đặt điều hòa.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Trong đó, loại sản phẩm quạt hơi nước (hay còn gọi là quạt điều hòa hoặc máy làm mát không khí) đang có xu hướng tăng cao do ưu điểm tiêu thụ điện năng thấp, dễ di chuyển, lại đi kèm nhiều tính năng hiện đại như làm mát nhanh, tạo ion và làm sạch không khí.

Đại diện của Pico cho biết lượng khách tới mua điều hòa trong tháng 4 giảm 7,6%, trong khi đó các mặt hàng quạt mát lại tăng mạnh tới 73,9%, đặc biệt là quạt hơi nước tăng 157% so với tháng trước.

Pico cho biết lượng khách tới mua điều hòa còn thấp, nhưng quạt và đặc biệt là quạt hơi nước đã tăng mạnh.
Pico cho biết lượng khách tới mua điều hòa còn thấp, nhưng quạt và đặc biệt là quạt hơi nước đã tăng mạnh.

Mặc dù vậy, các mặt hàng điều hòa dự kiến sẽ tăng từ 20-30% trong các tháng tới do thời tiết nóng hơn. Theo anh Đức, xu thế năm nay các hãng điều hòa sẽ chuyển sang dòng Inverter với khả năng tiết kiệm điện và làm lạnh nhanh. Bên cạnh đó, các dòng máy lạnh “smart” với điều khiển từ bất cứ đâu thông qua wifi, theo dõi tình trạng hoạt động,… cũng được quan tâm nhiều hơn trước.

Chiến, một thợ điện máy đang làm tại chuỗi cửa hàng điện tử Sơn Hùng cũng cho biết trong cuối tuần qua, lượng khách tại cửa hàng tăng vọt do thời tiết trở nóng. Tuy nhiên, anh Chiến cũng cho rằng sang tháng 6, lượng mua mới thực sự lên tới “đỉnh”.

“Khách hàng mua quạt rải rác vào nhiều thời điểm trước mùa nóng, có người mua từ trước Tết cho rẻ”, anh Chiến cho biết. “Tuy nhiên trong đợt vừa rồi người mua cũng tăng hơn rất nhiều.” Bên cạnh đó, các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng quạt đứng, quạt trần,… cũng được nhiều người quan tâm.

Người dân bắt đầu đi mua quạt điện để chuẩn bị cho đợt nóng sắp tới.
Người dân bắt đầu đi mua quạt điện để chuẩn bị cho đợt nóng sắp tới.

Chia sẻ với (tintuphuong.com), anh Chiến nhận định quạt của các hãng Panasonic, Asia, Senko,… đang được người tiêu dùng đánh giá cao với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo, chạy êm. Trong khi đó, các loại quạt điện cơ thì ngày càng ít người mua do bị ồn khi chạy, lại khá đơn điệu về kiểu dáng thiết kế dù có mức giá rẻ.

“Giờ đây đời sống người dân cao hơn nên cũng ít người mua quạt điện cơ lắm”, anh Chiến nói. Anh cho biết một buổi chiều thứ 7 đã lắp quạt cho từ 4-5 hộ gia đình.

Nguyễn Nguyễn

Công ty Cân điện tử CAS là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi, được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm đầu cân điện tử và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại candientucas.com

Người dân đổ xô đi mua quạt tránh nóng đầu mùa hè Khoa học đánh nghệ, Thông tin món học đánh nghệ, đánh nghệ thông thạo tin, Khoa học và ứng dụng ngàng món học hiện giờ bừa trong suốt sản xuất, ứng dụng đánh nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. món học đánh nghệ – Cập nhật tin tức đánh nghệ và món học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm đánh nghệ máy tính tình , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô lỗ tráo mới cơ chế cai quản lý món học đánh nghệ và giỏi chính, vạc huy lực khoẻ nội lực đặng xô khoẻ đánh tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Người dân đổ xô đi mua quạt tránh nóng đầu mùa hè , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang http://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.