KHCN-Người Việt tìm kiếm thông tin World Cup tăng “khủng” lên 6 triệu lượt

Chuyên mục Khoa học và công nghệ

Người Việt tìm kiếm thông tin World Cup tăng “khủng” lên 6 triệu lượt

(tintuphuong.com) Sự thống trị của loạt từ khóa liên quan FIFA World Cup 2018 cho thấy sức hút chưa bao giờ suy giảm của môn thể thao vua và giải đấu lớn nhất hành tinh.

Một tuần trước khi diễn ra World Cup 2018, hàng loạt các từ khóa như lễ khai mạc, lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá, tin thể thao mới nhất, thông tin về các đội bóng, cầu thủ… với lượng tìm kiếm tăng cao lên đến gần 6 triệu lượt.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Tuần vừa qua là thời điểm quan trọng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh khi kết quả của kỳ thi “Tuyển sinh khối 10 năm 2018” lần lượt được công bố. Tra cứu kết quả thi và điểm chuẩn của các trường là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 2 trong tuần qua trong tâm trạng hồi hộp chờ đợi kết quả một trong hai kỳ thi quan trọng nhất năm nay.

Xếp thứ 3 và thứ 4 là hai từ khóa liên quan đến hai dự thảo luật đang thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận trong thời gian vừa qua là “Luật An ninh mạng” – vừa được Quốc hội thông qua vào ngày 12/06 và “Luật đặc khu kinh tế” – đã được dời thời hạn xem xét sang kỳ họp Quốc Hội thứ 6, dự kiến tháng 10/2018. Đây cũng là hai nội dung được quan tâm nhất trong Kỳ họp thứ 5 Quốc Hội khóa XIV vừa qua.

Trong khi cánh đàn ông cuồng nhiệt với cơn sốt bóng đá, hội các chị em cũng có mối quan tâm riêng. Dù chỉ mới phát sóng đến tập 5 nhưng bộ phim Hàn “Thư ký Kim sao thế?” đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của khán giả Việt và chễm chệ xuất hiện tại vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng Tìm Kiếm của Google. Bên cạnh đó, bộ phim Việt “Cả một đời ân oán”, vẫn tiếp tục làm mưa làm gió với vị trí thứ 6 và có mặt trong bảng xếp hạng Tìm Kiếm suốt nhiều tuần liên tiếp.

Ở vị trí thứ 7 và 8 lần lượt là từ khóa “đánh ghen ở Thanh Hóa” và diễn viên “Tiến Vũ”.

“Người phán xử tiền truyện” với ảnh hưởng của phần đầu tiên gây sốt màn ảnh Việt vào năm ngoái mà liên tục có mặt trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Hiện tại bộ phim đã phát sóng đến tập thứ 4.

Cuối cùng, nhân cơn sốt của World Cup 2018, game bóng đá FIFA Online 4 cũng chính thức ra mắt bản Open Beta vào đúng ngày diễn ra Lễ khai mạc World Cup. Đây cũng là một sự kiện nóng đối với giới game thủ, đặc biệt là những người hâm mộ tựa game bóng đá nổi tiếng nhất thế giới đã chờ đợi suốt nhiều tháng qua.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua:

  1. World Cup 2018
  2. Điểm thi tuyển sinh lớp 10 2018
  3. Luật An ninh mạng
  4. Luật đặc khu kinh tế
  5. Thư ký Kim sao thế
  6. Cả một đời ân oán
  7. Đánh ghen ở Thanh Hóa
  8. Tiến Vũ
  9. Người phán xử tiền truyện
  10. FIFA Online 4

Gia Hưng

Công ty đầu cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chống nước đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân sàn, cân đếm, cân treo, …

Người Việt tìm kiếm thông tin World Cup tăng “khủng” lên 6 triệu lượt

Khoa học đả nghệ, Thông tin huê học đả nghệ, đả nghệ thông tỏ tin, Khoa học và ứng dụng ngàng huê học hiện thời lung tung trong suốt sản xuất, ứng dụng đả nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. huê học đả nghệ – Cập nhật tin tức đả nghệ và huê học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm đả nghệ máy tính tình , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô lỗ tráo mới cơ chế quản ngại lý huê học đả nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực bạo nội lực đặng núp bạo đả tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

Người Việt tìm kiếm thông tin World Cup tăng “khủng” lên 6 triệu lượt

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang http://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.