KHCN-Nhiếp ảnh gia nhí Việt Nam gây ấn tượng mạnh với doanh nghiệp Nhật

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Nhiếp ảnh gia nhí Việt Nam gây ấn tượng mạnh với doanh nghiệp Nhật

(tintuphuong.com) Nhiều thí sinh nhí tham gia cuộc thi Canon PhotoMarathon Junior đã có những tác phẩm khiến cho ban tổ chức vô cùng bất ngờ về chất lượng tác phẩm và góc nhìn đầy thú vị.

Tác phẩm đạt giải nhất chủ đề 1 của bé Tạ Thùy Lâm
Tác phẩm đạt giải nhất chủ đề 1 của bé Tạ Thùy Lâm

Cuối tuần qua tại TPHCM, cuộc thi Canon PhotoMarathon Junior dành cho các “nhiếp ảnh gia nhí” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam thu hút hơn 800 thí sinh đam mê nhiếp ảnh từ 8 đến 13 tuổi.

Trải qua 2 tiếng đồng hồ đầy thử thách, 800 tay máy nhí đã hoàn thành bài thi với tổng số 550 tác phẩm đã được chuyển đến ban tổ chức. Với số lượng tác phẩm nổi bật quá nhiều, ban giám khảo đã mất khá nhiều thời gian để chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Vượt qua 550 tác phẩm tham dự, 2 thí sinh xuất sắc nhất đã giành được 2 chiếc máy mirrorless EOS M10 và 2 máy in Selphy từ Canon.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đánh giá về tác phẩm đạt giải nhất chủ đề 1 của bé Tạ Thùy Lâm, ông Hiroshi Yokota, Tổng giám đốc của Canon Marketing Việt Nam: “Thật sự ban tổ chức chúng tôi vô cùng bất ngờ trước chất lượng tác phẩm của cuộc thi. Tác phẩm của Thùy Lâm thật sự là một khoảnh khắc đẹp, trong sáng, màu sắc tốt. Nó phản ánh góc nhìn lạ và vô cùng hồn nhiên của em mà người lớn khó có thể nhận ra.”

Anh Tạ Hữu Cầu (Quận 1, TP.HCM), phụ huynh của em Tạ Thùy Lâm: “Tôi biết đến chương trình thông qua fanpage của Canon Việt Nam. Tôi là thợ chụp hình chụp chuyên nghiệp, đã từng tham gia rất nhiều giải Canon PhotoMarathon trước đây nên khi biết đến Canon PhotoMarathon Junior, tôi đã ngay lập tức đăng ký cho con mình tham gia. Tôi muốn bé làm quen với nhiếp ảnh và tôi thật sự rất vui mừng khi cháu chiến thắng giải nhất. Tôi cảm thấy rằng “máu” nhiếp ảnh của mình đã có người tiếp nối và sẽ tiếp tục cho bé tham gia vào vào những kỳ Canon PhotoMarathon Junior tiếp theo.”

Ảnh giải nhất của chủ đề Chia Sẻ từ bé Hồ Trí Thiện
Ảnh giải nhất của chủ đề Chia Sẻ từ bé Hồ Trí Thiện

Bà Lê Thanh Hằng, Phó Giám đốc Marketing và Truyền thông, lại ấn tượng với tác phẩm của bé Hồ Trí Thiện đã giành hạng nhất ở chủ đề thứ hai – Chia Sẻ. Ông/Bà cho biết: “Trong hàng trăm tác phẩm, đây là bức ảnh khiến cho tôi chú ý ngay sau cái nhìn đầu tiên. Tác phẩm ghi lại khoảnh khắc hai mẹ con đang cùng chia sẻ niềm vui trong một bữa trưa vô cùng nồng ấm, thể hiện đúng tinh thần Chia Sẻ của chủ đề mà ban tổ chức đã đưa ra.”

Tác phẩm từ bé Nguyễn Quỳnh Lâm đạt giải Ngộ nghĩnh
Tác phẩm từ bé Nguyễn Quỳnh Lâm đạt giải Ngộ nghĩnh

Tác phẩm từ bé Nguyễn Quỳnh Lâm đạt giải Ngộ nghĩnh nhận được sự đồng thuận cao từ phía ban giám khảo. Ông Trần Bảo Hoàng, Chuyên viên Sản phẩm hình ảnh, nhận xét: “Tác phẩm của bé Quỳnh Lâm vô cùng ngộ nghĩnh khi bức ảnh mô tả một chú sư tử với mẫu tóc giả xoăn tít đầy màu sắc ở trung tấm bức ảnh khiến tất cả ban Giám Khảo phải bật cười. Chủ thể trong bức ảnh là một món đồ chơi gần gũi của các bé chứng tỏ sự ngây thơ, mộc mạc trong góc nhìn ở độ tuổi này.”

Chính thức khép lại vào lúc 14 giờ, Canon PhotoMarathon Junior 2018 không chỉ mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi gợi niềm đam mê nhiếp ảnh đến với các em nhỏ mà còn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự, đặc biệt là các bậc phụ huynh.

Gia Hưng

Công ty cân treo cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải load cell chuyên dụng đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân sàn, cân đếm, cân treo, …

Nhiếp ảnh gia nhí Việt Nam gây ấn tượng mạnh với doanh nghiệp Nhật Khoa học làm nghệ, Thông tin khuơ học làm nghệ, làm nghệ thông suốt tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khuơ học giờ cực trong suốt sản xuất, ứng dụng làm nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. khuơ học làm nghệ – Cập nhật tin tức làm nghệ và khuơ học mới nhất 24h qua. Đánh ví sản phẩm làm nghệ máy tính nết , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp thô tục đánh tráo mới cơ chế quản ngại lý khuơ học làm nghệ và giỏi chính, vạc huy lực bạo nội lực đặt ẩy bạo làm tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Nhiếp ảnh gia nhí Việt Nam gây ấn tượng mạnh với doanh nghiệp Nhật, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang https://tintuphuong.com

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.