KHCN-Sạc dự phòng phát nổ dưới gối khiến người đàn ông cháy rụi một phần tóc

Chuyên mục Khoa học và công nghệ Sạc dự phòng phát nổ dưới gối khiến người đàn ông cháy rụi một phần tóc

(tintuphuong.com) Một minh chứng nữa cho thấy sự nguy hiểm của các thiết bị sạc pin điện thoại nếu không nhận được sự quan tâm đúng mực.

Sạc dự phòng phát nổ dưới gối khiến người đàn ông cháy rụi một phần tóc
Sạc dự phòng phát nổ dưới gối khiến người đàn ông cháy rụi một phần tóc

Khoảng hơn một tuần trước, ông Li tại thành phố Vũ Hán, thuộc tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc bất ngờ tỉnh dậy thấy phần tóc phía sau đầu đang bốc cháy và vội vàng chạy vào phòng vệ sinh.

Theo báo cáo từ Shanghai.ist, ông Li đã sử dụng điện thoại di động khi đang nằm trên giường, và một cục sạc dự phòng được đặt bên dưới gối. Sau đó, ông Li ngủ quên trong lúc điện thoại vẫn đang sạc.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cục pin dự phòng có lẽ đã bị quá tải nhiệt khi chiếc gối đè lên, cộng thêm tác động lực đè nén, nên bất ngờ phát nổ khiến ông Li tỉnh dậy trong hoảng sợ.

Trong đoạn video được hé lộ bởi Knews, một bác sĩ tại bệnh viện Vũ Hán cho biết đã đưa ông Li tới khoa cấp cữu khẩn cấp sau khi một mảng da ở phần đầu phía sau bị khoét một lỗ có đường kính chừng 8 – 10 cm.

“Vết thương do vụ nổ rất lạ lùng”, bác sĩ nói, giải thích vụ nổ đã để lại trên đầu người đàn ông này một vết thương khá “tròn trịa”. Và cho dù phần da bị cháy trụi hoàn toàn, nhưng đã không có thương tổn nào tới não bộ.

Được biết, hiện ông Li đang trong quá trình hồi phục, và vẫn chưa hết kinh hoàng sau vụ việc.

Các chuyên gia khuyến cáo người dùng khi mua thiết bị sạc cần tránh các sản phẩm giá rẻ, thương hiệu kém uy tín hoặc không có thương hiệu rõ ràng. Bên cạnh đó, cũng cần để ý tới quá trình sạc, tuyệt đối không để vật nặng đè nén lên điện thoại hoặc cục pin, cũng như không đặt chúng tại khu vực khó thoát nhiệt như trên giường, dưới gối, trong túi ba lô,… khi đang sạc.

Nguyễn Nguyễn

Theo Shanghai.ish

Công ty cân điện tử cas là một thương hiệu được khởi đầu từ xứ sở kim chi _ Hàn Quốc. https://candientucas.com được xây dựng bởi những con người tài năng của Đại Hàn Dân Quốc hãy tham khảo sản phầm và tìm giải pháp cho công việc kinh doanh của bạn tại cân điện tử CAS, công ty đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân công nghiệp điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cân siêu thị điện tử toàn diện cho các hệ thống bán lẻ và cung ứng. Với bề dày hoạt động trên 30 năm, sản phẩm đầu cân và cảm biến tải loadcell đã xuất khẩu ở 120 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một số sản phẩm tiêu biểu Cân đơn giản, cân chống nước, cân siêu thị, cân in nhãn, cân tính giá, cân bàn, cân sàn, cân đếm, cân treo, …

Sạc dự phòng phát nổ dưới gối khiến người đàn ông cháy rụi một phần tóc Khoa học làm nghệ, Thông tin huơ học làm nghệ, làm nghệ tường tin, Khoa học và ứng dụng ngàng huơ học hiện thời lung tung trong suốt sản xuất, ứng dụng làm nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay. huơ học làm nghệ – Cập nhật tin tức làm nghệ và huơ học mới nhất 24h qua. Đánh giá như sản phẩm làm nghệ máy tính toán , laptop, điện thoại, âm thanh Tiếp tục tĩu tráo mới cơ chế cai quản lý huơ học làm nghệ và giỏi chính, phân phát huy lực bạo nội lực nổi xô bạo làm tác nghiên cứu.

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại Tin tứ phương phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Sạc dự phòng phát nổ dưới gối khiến người đàn ông cháy rụi một phần tóc, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (DT01/2017)
– Website Tin tứ phương chuyên mục Khoa học và công nghệ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn tại trang http://tintuphuong.com

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.