NIC khai giảng khóa đào tạo chuyên sâu đầu tiên về thiết kế vi mạch cho giảng viên

NIC khai giảng khóa đào tạo chuyên sâu đầu tiên về thiết kế vi mạch cho giảng viên tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày từ đầu báo điện tử hàng đầu, mang đến tầm nhìn và tiện ích.

Ngày 11/12, tại Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia cơ sở Hòa Lạc (NIC Hòa Lạc), dưới sự chủ trì của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, NIC đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế SUN EDU (SUN EDU) tổ chức khai giảng khóa đào tạo chuyên sâu về thiết kế Vi mạch dành cho giảng viên các trường đại học khu vực Hà Nội và kỹ sư tại các công ty công nghệ muốn nâng cao năng lực thiết kế vi mạch (Digital Design – Custom IC Training).

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm của các cơ quan trung ương và doanh nghiệp công nghệ đến tham dự buổi lễ khai giảng, trong đó có Bộ trưởng Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư Nguyễn Chí Dũng cùng lãnh đạo các bộ Thông tin và Truyền thông, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học và Công nghệ, Ban quản lý Khu Công nghệ cao một số tỉnh thành, viện nghiên cứu – trường đại học, đại diện Công ty SUN EDU và các nhà giáo, nhà khoa học đến từ hơn 10 trường đại học.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Đặc biệt có sự hiện diện của Chủ tịch Tập đoàn NVIDIA Jensen Huang, được biết đến như một ông trùm trong làng sản xuất Chip AI của thế giới và đại diện tập đoàn Cadence, tập đoàn hàng đầu thế giới về công cụ thiết kế vi mạch EDA.

Chương trình đào tạo được xây dựng với sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu của tập đoàn Cadence – một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về công cụ tự động hóa thiết kế điện tử – Electronic Design Automation (EDA) và thiết kế vi mạch. Đặc biệt, còn có sự tham gia của các giảng viên đến từ Đại học bang Arizona, top 10 đại học danh tiếng của Hoa Kỳ với các chuyên gia có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm về mạch tích hợp bán dẫn. 

Khóa đào tạo này sẽ tập trung vào việc hướng dẫn kỹ thuật và huấn luyện kỹ thuật Digital Design trên phần mềm thiết kế vi mạch Innovus nổi tiếng của Cadence, tạo cơ hội cho các giảng viên nắm vững và ứng dụng kiến thức hiện đại vào quá trình giảng dạy và nghiên cứu.

Ông Michael Shih, Phó Chủ tịch phụ trách kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản của Cadence Design Systems, cho biết Cadence cam kết nuôi dưỡng thế hệ các nhà đổi mới và công nghệ tiếp theo, đồng thời đóng góp cho giáo dục thiết kế vi mạch tại Việt Nam thông qua mối quan hệ hợp tác liên tục với NIC. Chương trình Đào tạo Giảng viên (ToT) là một phần trong hoạt động hợp tác của chúng tôi với NIC nhằm thúc đẩy đổi mới thiết kế vi mạch tại Việt Nam.

Khóa đào tạo “Digital Design – Custom IC Training” sẽ diễn ra trong thời gian 4 tuần, từ ngày 11/12/2023 đến ngày 26/01/2024 tại NIC Hòa Lạc. Điểm nhấn của chương trình là giảng viên được tiếp cận toàn bộ thư viện, tài liệu giảng dạy của Cadence. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, giảng viên có thể xây dựng, bổ sung giáo trình giảng dạy thiết kế vi mạch tại trường phù hợp với thực tế, đáp ứng yêu cầu phát triển ngành điện tử và vi mạch bán dẫn trong tương lai.

Trong khuôn khổ lễ khai giảng, NIC và SUN EDU cũng đã ký kết MOU về thực hiện các hoạt động huấn luyện, đào tạo, hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn chuyên môn trong lĩnh vực điện tử, vi mạch bán dẫn, công nghệ có liên quan nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp bán dẫn Việt Nam và thúc đẩy các hoạt động đổi mới sáng tạo.

Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu đầu cân điện tử Các mặt hàng cân điện tử và công nghiệp cho bạn một sản phẩm như ý.
 
🎀 Bạn đang xem Chuyên trang tin mới công nghệ – Tin Công nghệ tác phẩm NIC khai giảng khóa đào tạo chuyên sâu đầu tiên về thiết kế vi mạch cho giảng viên Bản quyền Tạp chí điện tử của Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/VnEconomy) – Tuân thủ Giấy phép Creative Commons (CC = BY-SA-NC)
 
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết NIC khai giảng khóa đào tạo chuyên sâu đầu tiên về thiết kế vi mạch cho giảng viên quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết – phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
 
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.