Sắp tới máy Mac sẽ sử dụng chip riêng của Apple

Bạn đang xem Sắp tới máy Mac sẽ sử dụng chip riêng của Apple

Theo trang Bloomberg, chưa rõ chi tiết loại chip nào sẽ được sử dụng, thông tin cung cấp cho biết chúng sẽ có mặt trên dòng laptop và máy bàn mới.

Mặc dù Apple đã tự làm chip cho sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, và đồng hồ thông minh, nhưng công ty này chỉ vừa bắt đầu mang ý định làm điều tương tự với máy Mac. Thật ra họ đã làm điều này ở phạm vi nhỏ hơn trong năm 2016 với dòng MacBook Pro cao cấp có Touch Bar cảm ứng: một con chip được dùng để xử lý riêng Touch Bar và Touch ID.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Sắp tới máy Mac sẽ sử dụng chip riêng của Apple - Ảnh 1.

Ảnh: Pexels

Cuối tháng trước, Apple thiết kết một chip riêng bên trong iMac Pro, giúp vận hành âm thanh, camera, mã hóa và nhiều yếu tố khác.

Việc tăng phạm vi sử dụng chip riêng mang đến tương lai tươi sáng hơn cho thiết bị Mac. Không chỉ giảm phụ thuộc vào công ty khác khi muốn cải thiện sản phẩm, Apple còn có thể tích hợp công nghệ mà họ muốn một cách chi tiết, trọn vẹn hơn.

Với iPhone và iPad, Apple chứng minh rằng họ đã nắm giữ khả năng tạo ra vi xử lý vượt trội hơn đối thủ.

Vẫn tồn tại nhiều rào cản ngăn Apple hoàn toàn chuyển từ chip Intel sang chip của riêng họ trong tất cả dòng máy Mac, nên sẽ mất một khoảng thời gian lâu nữa để công ty hiện thực hóa điều này. Dẫu vậy, khi càng nhiều chip Apple cài đặt trên thiết bị Mac, thì sớm muộn gì chuyện này cũng xảy ra.

Apple chuẩn bị ra mắt dòng máy tính Mac mini nâng cấp

tintuphuong.com – Trong ba năm qua Apple chưa từng nâng cấp máy tính Mac mini, động thái khiến nhiều người tưởng sản phẩm này sẽ dừng sản xuất, nhưng không phải vậy.

Tất cả thiết bị Mac và iOS bị ảnh hưởng bởi lỗi bảo mật chip

tintuphuong.com – Apple vừa xác những sản phẩm này có nguy cơ bị tấn công bằng cách khai thác lỗi Meltdown và Spectre.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Sắp tới máy Mac sẽ sử dụng chip riêng của Apple Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Sắp tới máy Mac sẽ sử dụng chip riêng của Apple và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.